Thú game Pokémon go vùng Kanto

Thú game Pokémon go vùng Kanto

Game Pokémon go đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay, nhưng có một số lượng lớn người chơi không biết tên hoặc nguồn gốc Pokemon của mình từ đâu ra so với bản gốc anime.

Satoshi là nhân vật chính trong bộ truyện tranh Pokémon, Satoshi đi đến vương quốc Pokémon và chinh phục các Pokémon ở đây.

Sau đây là một số Pokemon đầu tiên mà Satoshi bắt được tại vùng KantoOrange Islands:

thu-game-pikachu-pokemon-go-01Pokémon Pikachu: Thu phục ở tập 1. Là Pokémon đầu tiên, cũng là bạn đồng hành của Satoshi trong suốt cuộc hành trình. Nó không thích bị nhốt trong quả cầu Pokémon và cũng không muốn tiến hóa.

thu-game-pokemon-go-caterpiePokémon Caterpie: Là một con sâu màu xanh mà Satoshi thu phục được ở tập 3. Tiến hóa thành Metapod ở tập 3. Tiến hóa thành Butterfree ở tập 4. Chia tay ở tập 21. Là Pokémon đầu tiên Satoshi bắt được, nó rất thích Misty và nhanh chóng tiến hóa và xuất hiện trong những trận đấu đầu tiên của Satoshi. Satoshi đã thả nó về với bầy đàn và nó đã kết đôi cùng với một con Butterfree màu hồng. Satoshi chưa từng gặp lại nó sau khi chia tay.

thu-game-pokemon-go-PidgeottoPokémon Pidgeotto: Là một con chim ưng mà Satoshi thu phục ở tập 3 sau khi chọc giận 1 bầy chim. Tiến hóa thành Pidgeot ở tập 83. Chia tay ở tập 83. Nó thường được dùng để tìm kiếm các Pokémon thất lạc. Satoshi đã để nó lại ở một khu rừng để bảo vệ đàn Pidgeotto và Pidgey. Satoshi hứa sẽ quay lại gặp nó sau khi xong việc ở quần đảo Orange nhưng chưa bao giờ thực hiện lời hứa đó.

thu-game-pokemon-go-BulbasaurPokémon Bulbasaur: là Pokémon thứ 3 mà SatoshiThu phục ở tập 10. Để lại ở phòng thí nghiệm giáo sư Oak ở tập 227. Là Pokémon theo Satoshi lâu nhất sau Pikachu, nó không muốn tiến hóa dù có cơ hội được tiến hóa cùng bầy đàn.

thu-game-pokemon-go-CharmanderPokémon Charmander: Là một con khủng long màu cam, đuôi có đốm lửa nhỏ mà Satoshi thu phục ở tập 11. Tiến hóa thành Charmeleon ở tập 43. Tiến hóa thành Charizard ở tập 46. Chia tay ở tập 136. Được Satoshi cứu sau khi bị chủ cũ bỏ rơi. Tuy nhiên sau khi tiến hóa nó đã không chịu nghe lời Satoshi do nghĩ rằng cậu không đủ đẳng cấp để ra lệnh nó. Nó đã chịu nghe lời Satoshi sau khi được cậu cứu. Satoshi đã để nó ở lại núi Hỏa Long tập luyện, thỉnh thoảng nó có bay đến giúp cậu đánh một vài trận quan trọng (tập 256).Có thông tin rằng ở vùng đất Kalos. Charizard của Satoshi sẽ tiến hóa mega thành mega charizard Y.

thu-game-pokemon-go-squirtlePokémon Squirtle: Là một con rùa được Satoshi thu phục ở tập 12. Chia tay ở tập 149. Là thủ lĩnh quân đoàn rùa Squirtle Squad phá phách. Nó đã giúp Satoshi dành nhiều chiến thắng quan trọng. Satoshi đã để nó trở về lãnh đạo quân đoàn rùa Squirtle, thỉnh thoảng có gặp lại để giúp Satoshi đánh một số trận đánh quan trọng.Đã có lần gặp lại nó.

thu-game-pokemon-go-KrabbyPokémon Krabby: Đây là một con cua có đôi mắt ngộ nghĩnh được Satoshi thu phục ở tập 13. Tiến hóa thành Kingler ở tập 77. Sau khi bắt nó ở bãi biển, nó đã bị trả về phòng thí nghiệm giáo sư Oak ngay lập tức do Satoshi đã mang theo đủ 6 Pokémon. Nó đã giúp Satoshi chiến thắng tuyệt đối ở vòng loại Indigo Plateau.

thu-game-pokemon-go-PrimeapePokémon Primeape: Là một Pokémon thích đánh đấm luyện võ. Nó được Satoshi thu phục ở tập 25. Chia tay ở tập 29. Lúc đầu nó rất ghét Satoshi nhưng sau khi thấy được tình thương Satoshi dành cho mình, nó đã mến cậu. Tuy nhiên Satoshi đã để nó lại cho một nhà huấn luyện khác để rèn luyện tài năng đấm đánh của nó. Sau đó Satoshi chưa bao giờ gặp lại nó

thu-game-pokemon-go-MukPokémon Muk: Cái đống bầy nhầy này được Satoshi thu phục ở tập 30. Sau khi thu phục cậu đã gửi nó về phòng thí nghiệm giáo sư Oak. Nó thường xuyên xuất hiện bên cạnh giáo sư Oak khi Satoshi gọi điện về, nó đã giúp Satoshi chiến đấu ở Indigo Plateau.

thu-game-pokemon-go-taurosPokémon Tauros: Là một cont râu 3 đuội được Satoshi thu phục ở tập 35. Satoshi đã thu phục được 30 con Tauros ở khu rừng Safari và gửi về cho giáo sư Oak. Thỉnh thoảng cậu nhờ đến sự trợ giúp của nó trong một vài cuộc thi

thu-game-pokemon-go-LaprasPokémon Lapras:Là một Pokémon như khủng long các được Satoshi thu phục ở tập 86. Chia tay ở tập 115. Nó bị lạc khỏi bầy đàn và sau khi được Satoshi cứu, nó đã đi theo giúp cậu trong suốt cuộc hành trình ở quần đảo Orange. Satoshi đã chia tay sau khi nó gặp lại bầy đàn. Có một lần gặp lại nó (tập 259)

thu-game-pokemon-go-SnorlaxPokémon Snorlax: Cái đồ ham ngủ mập ú này được Satoshi thu phục ở tập 96. Để lại ở phòng thí nghiệm giáo sư Oak ở tập 113. Là một Pokémon mạnh mẽ nhưng nó thường ngủ hơn là chiến đấu.

Cảm ơn bạn đã xem bộ ảnh Thú game Pokémon go vùng Kanto, Chúng tôi sẽ cố gắng post tiếp những pokemon mà Satoshi chinh phục tiếp ở lần sau, chúc các bạn chơi game vui

Related Post