Cười ngoác miệng với 10 ảnh chế hài hước 8/3

Cười ngoác miệng với 10 ảnh chế hài hước 8/3

Những bức ảnh chế hài hước luôn là đề tài mang lại cảm giác vui vẻ hài hước cho người xem. Từ ngòi bút và những câu thoại ngắn, kết hợp với hình ảnh về một chủ đề nhất định sẽ mang đến cho người xem những cảm giác vô cùng thú vị và hấp dẫn.

10-anh-che-hai-huoc-8-3-9

10 ảnh chế hài hước 8/3 trong bài viết này sẽ là những liều thuốc bổ để bạn xả stress.

10-anh-che-hai-huoc-8-3

Ngày 8/3 được ví là ngày mà chị em trên khắp thế giới đứng lên đòi quyền lợi, đòi quà. Ngày này cánh mày râu thường tán chuyện với nhau chính là ngày mà bản thân bị ‘hành hạ’ nhiều nhất.

10-anh-che-hai-huoc-8-3-1

Kẻ thì đau đầu vì bà vợ không ngớt đòi quả, kẻ thì lo sợ vì người yêu mà đòi quà sẽ không có tiền mua. Còn nhiều người thì nghĩ 1 ngày 8/3 còn dài hơn cả một tháng….

10-anh-che-hai-huoc-8-3-3

Đó là những chủ đề để người chế ảnh tạo nên những bức hình hài hước về chủ đề này, mang lại những trận cười thả gas cho cả hai phái.

10-anh-che-hai-huoc-8-3-6

Nói thì bảo là ngày 8/3 là ngày tôn vinh phụ nữ. Nhưng trên thực tế thì những bức ảnh chế lại xoay quanh những câu chuyện đòi quà bị đánh, hay sự trả thù ngọt ngào của người chồng bạn trai…

10-anh-che-hai-huoc-8-3-4

Những hình ảnh này khiến bạn không nhịn được cười. Đây cũng là những bức hình được cộng đồng mạng chia sẻ rất nhiều trong ngày 8/3.

10-anh-che-hai-huoc-8-3-8

Những bức hình giống như chương trình thay lời muốn nói của cánh mày râu trong ngày này.

10-anh-che-hai-huoc-8-3-7

Nhiều bức hình chế sinh động và hài hước, chân thực gần gũi với cuộc sống cơm áo gạo tiền ngày thường này sẽ như những liều thuốc bổ giúp bạn có được những phút giây thư giãn đầy ý nghĩa.

10-anh-che-hai-huoc-8-3-5

Đảm bảo khi xem 10 bức hình hài hước 8/3 này bạn sẽ không nhịn được cười và phần nào đó hiểu được dụng ý của một nửa thế giới là phái mạnh trong ngày phái yếu được tôn vinh.

10-anh-che-hai-huoc-8-3-10

Related Post