‘Cười rung rốn’ với 10 hình thể thao hài hước

‘Cười rung rốn’ với 10 hình thể thao hài hước

Không thể nhịn được cười với những hình thể thao hài hước trong bộ sưu tập kỳ này của chúng tôi. Hãy cùng chiêm ngưỡng để lưu giữ nụ cười trên môi bởi những khoảnh khắc không thể hài hơn trong các bộ môn thể thao nhé!

10-buc-hinh-the-thao-hai-huoc-8

Có thể nói các bộ môn thể thao luôn là tâm điểm của luật chơi. Thông thường những trường hợp hài hước trong thể thao thương không nhiều nhưng cũng không phải là không ít.

10-buc-hinh-the-thao-hai-huoc-6

Mặc dù các trận đấu diễn ra căng thẳng cùng những luật lệ nghiêm ngặt nhưng không tránh khỏi những tình huống hài hước trong một khoảnh khắc nhất định.

Đó có thể là trong trận cầu này nửa, hay trong trận quyết chiến võ thuật… Mỗi một khung hình hài hước được ghi lại sẽ khiến bạn không nhịn được cười.

10-buc-hinh-the-thao-hai-huoc-1

Hình thể thao hài hước không giống như những bức hình khác được tô vẽ hay chế biến nhào nặn mà thành.

10-buc-hinh-the-thao-hai-huoc-10

Nó khá thật vì vậy để có được những khoảnh khắc hài hước quý giá này không phải ai cũng may mắn.

10-buc-hinh-the-thao-hai-huoc-3

Để giúp bạn có thể hả hê hơn với 10 hình thể thao hài hước, chúng tôi đã cố gắng lựa chọn ra những bức hình đắt giá nhất, hài hước nhất và trong số đó có cả những bức hình động để bạn có thể cảm nhận rõ nét hơn ý tứ hài hước trong bức ảnh.

10-buc-hinh-the-thao-hai-huoc-2

Hài ở đây không phải diễn mà nó là thật nên nhiều khi nó hồn nhiên, đáng yêu đến mức xem đi xem lại nhiều lần vẫn thấy buồn cười.

10-buc-hinh-the-thao-hai-huoc-5

Có khi đó lại là tai nạn nghê nghiệp nhưng khi được lưu lại ở hình ảnh động nó thật hài hước khiến bạn khó lòng mà nhịn được cười.

10-buc-hinh-the-thao-hai-huoc-9

Hãy cùng chiêm ngưỡng những bức hình thể thao hài hước này để có thể xả stress và lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ dí dỏm trong các bộ môn thể thao nhé!

10-buc-hinh-the-thao-hai-huoc-7

Related Post