1 số hình nền đẹp cho điện thoại dịp cuối năm

1 số hình nền đẹp cho điện thoại dịp cuối năm

Dịp cuối năm là lúc chúng ta ai cũng bận rộn để hoàn thành nốt những công việc còn dang dở để chuẩn bị chao đón năm mới sắp đến. Nếu bạn đang muốn đổi gió cho dế yêu thì 1 số hình nền đẹp cho điện thoại dịp cuối năm trong bài viết này sẽ rất hữu ích cho bạn.

1 so hinh nen dep cho dien thoai dip cuoi nam-2

Hình nền hoa cỏ mùa xuân

1 so hinh nen dep cho dien thoai dip cuoi nam-1

1 số hình nền đẹp cho điện thoại dịp cuối năm không thể thiếu những tấm hình hoa cỏ đại diện của mùa xuân. Đó có thể là hoa mai vàng đua nhau khoe sắc, hay hoa đào nở hồng cả cây, hoa mận trắng rừng, hoa cúc vàng cánh đồng….

1 so hinh nen dep cho dien thoai dip cuoi nam-9

Tất cả những loài hoa này đều sẽ rất tuyệt nếu bạn đang muốn đổi gió cho điện thoại của mình dịp gần tết. Thông thường những bức hình nền hoa tết này khá được các bạn nữ yêu thích và sử dụng.

Hình nền câu đối chúc tết
1 so hinh nen dep cho dien thoai dip cuoi nam-6

Trong bộ sưu tập này không thể thiếu những bức hình nền cho điện thoại là câu đối chúc tết. Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng một số hình nền đẹp bằng câu đó mang đầy không khí vào xuân.

1 so hinh nen dep cho dien thoai dip cuoi nam-4

Hình nền bánh chưng, mâm cỗ tết

1 so hinh nen dep cho dien thoai dip cuoi nam-1

Ngoài một số những hình ảnh kể trên bạn cũng có thể tải những hình nền có bánh chưng, cây nêu, mâm cỗ tết… để chuẩn bị cho không khí ngày tết một gần kề. Đây là những bức hình vừa thể hiện không khí xuân lại khá dễ thương và đẹp mắt.

1 so hinh nen dep cho dien thoai dip cuoi nam-10

Hình nền pháo hoa

1 so hinh nen dep cho dien thoai dip cuoi nam-8

Mỗi năm tết đến các thành phố lớn lại rực rỡ trong màn pháo hoa chào đón năm mới. Vì vậy 1 số hình nền đẹp cho điện thoại vào dịp cuối năm không thể thiếu những bức hình này.

1 so hinh nen dep cho dien thoai dip cuoi nam-7

Hãy xem đâu là bức hình nền thích hợp với dế yêu của bạn và sở thích để tải hình nền yêu thích về làm hình nền cho iphone, làm hình nền cho điện thoại cảm ứng, làm hình nền cho điện thoại samsung, làm hình nền cho điện thoại oppo, làm hình nền cho điện thoại iOS, làm hình nền cho điện thoại Android ngay nhé!

Related Post