10 hình xăm đẹp cho nữ ở vai và cho nam

10 hình xăm đẹp cho nữ ở vai và cho nam

Bạn đang có ý định xăm nghệ thuật, xăm tattoo ở trên vai nhưng lại không biết nên hình xăm nào cho đẹp ? 10 hình xăm đẹp nhất trên vai cho nam và cho nữ ở vai trong bài viết này sẽ giúp bạn có được hình xăm ưng ý nhất.

Tuyển tập hình xăm tattoo đẹp nhất, hình xăm 3d, hình xăm đẹp cho nữ cho nam

Hình xăm tay đẹp, hình xăm đẹp ở vai, hình xăm nhỏ đẹp, album hình xăm đẹp, hình xăm đẹp ở lưng, hình xăm đẹp ở việt nam, hình xăm đẹp hoa văn, hình xăm đẹp nhất thế giới.

Hình xăm cho nữ ở vai đẹp nhất

10 hình xăm đẹp nhất trên vai

Đối với các cô nàng, việc xăm nghệ thuật đã không còn xa lạ và hiếm hoi như thời gian trước đây. Nếu như trước đây con gái xăm hình bị coi là không đúng mỹ tục thì đến nay thời kỳ mở cửa các chị em cũng khá thoải mái để được xăm lên mình những hình thù mà mình thích.

10-hinh-xam-dep-nha-tren-vai-2

Hình xăm đẹp nhất trên vai cho các chị em thường được xoay quanh câu chuyện hoa cỏ, chim én, chữ, hình lông vũ…

10-hinh-xam-dep-nha-tren-vai-1

Hình đầu tiên là bức hình xăm có hai dòng chữ tiếng anh. Đối với các cô nàng yêu thích kiểu xăm chữ truyền thống thì có lẽ đây là gợi ý hoàn hảo.

10-hinh-xam-dep-nha-tren-vai-3

Hình xăm một cô tiên nhỏ nhắn đang cầm chiếc đũa thần của mình tạo ra những vì sao phép màu khá thích hợp với cô nàng nào yêu thích sự nhẹ nhàng mơ mộng. Đây là một hình xăm đẹp nhất đơn giản nhưng không kém phần nổi bật trên đôi vai của bạn.

10-hinh-xam-dep-nha-tren-vai-7

Tiếp đến là bức hình xăm hoa hồng đỏ. Đây là xu hướng xăm hình khá ấn tượng, đảm bảo bạn sẽ hài lòng. Nếu mùa nắng mặc chiếc áo ba lỗ khoe ra bức hình hoa hồng xăm màu này bạn sẽ thật nổi bật và lôi cuốn.

10-hinh-xam-dep-nha-tren-vai-8

Hình xăm đẹp nhất trên vai cho nữ còn có cả hình xăm rồng. Nếu đối với cô nàng cá tính, xăm rồng sẽ giúp thể hiện được phần nào tính cách mạnh mẽ của mình.

Hình xăm cho nam ở vai 3d đẹp nhất

Đối với nam họ ít khi xăm trên vai mà đa phần là ở bắp tay, ngực và lưng. Vì vậy những hình xăm đẹp nhất cho nam ở trên vai cũng không nhiều.

10-hinh-xam-dep-nha-tren-vai-6

Bạn có thể lựa chọn hình xăm con rồng đen trắng để khoe nét đẹp mạnh mẽ cá tính của mình.  Đặc biệt hơn các chàng trai có thể lựa chọn hình xăm có trực thăng và những người lính nhảy dù, trên nền trời mờ mịt khói. Đây cũng là một gợi ý khá mới mẻ, độc đáo và đẹp.

10-hinh-xam-dep-nha-tren-vai-4

Ngoài ra các chàng còn có thể lựa chọn cho mình hình xăm màu khác trong đó cá chép là khá hay và ý nghĩa.

10-hinh-xam-dep-nha-tren-vai-10

Cũng là xăm màu, nhưng hình xăm này khá mới lạ, nó như một bức tranh được tô vé đầy nghệ thuật, có ý tứ sâu xa rất thích hợp với những ai yêu thích sự khác biệt. Không lòe loẹt cũng không quá đơn giản nhưng hình xăm này lại khiến bạn bị lôi cuốn. Đó là do yếu tố nghệ thuật có trong nó mang lại vẻ đẹp cho người xăm.

10-hinh-xam-dep-nha-tren-vai-9

10 hình xăm đẹp nhất trên vai cho cả nam và nữ này là những gợi ý của chúng tôi để các bạn có thể xăm được hình như ý, ngoài ra bạn có thể lựa chọn nhiều hình xăm nữa mới lạ độc đáo theo cách sáng tạo của mình.

Related Post