Những mẫu hình xăm 3d nghệ thuật đẹp nhất thế giới 2015

Những mẫu hình xăm 3d nghệ thuật đẹp nhất thế giới 2015

Xăm nghệ thuật đã trở thành trào lưu trong giới trẻ hiện nay. Nếu bạn đang muốn xăm hình 3d thì bạn có thể tham khảo những mẫu hình xăm 3d trong bài viết này của chúng tôi, hoặc không bạn cũng nên chiêm ngưỡng vì có thể nói đây là kiệt tác của xăm nghệ thuật.

Hình xăm 3d đẹp trang sức

hinh-xam-dep-7

Đối với những cô nàng nghiện đeo đồ trang sức và muốn thể hiện phong cách riêng của mình thì không gì bằng xăm nghệ thuật.

hinh-xam-dep-8

Hình xăm 3d đẹp đầy tính nghệ thuật vô cùng độc đáo này sẽ khiến bạn khá nhạc nhiên, vì nó trông thực sự rất đẹp, hiện đại và tinh tế.

Hình xăm đẹp trên lưng

hinh-xam-dep-9

Xăm nghệ thuật phổ biến thường ở cánh tay, chân hoặc ngực và nhiều nhất vẫn là trên lưng. Nếu bạn muốn xăm lưng thì những hình xăm đẹp này sẽ là gợi ý dành cho bạn.

Hình xăm đẹp 3D

hinh-xam-dep

Xu hướng xăm hình 3D là một trong những xu hướng chủ đạo hot nhất hiện nay. Không còn lạ với những hình xăm như thật khiến chúng ta cũng phải kinh ngạc.

hinh-xam-dep-1

Tuy nhiên những người có thể xăm hình 3D không nhiều, vì vậy nếu bạn muốn có hình xăm đẹp bằng 3D thì bạn cũng cần tìm đến đúng địa chỉ.

Hình xăm chữ cổ nhưng khôi lỗi

hinh-xam-dep-6

Nhắc đến hình xăm đẹp bạn không thể bỏ qua những hình xăm chữ. Đây là xu hướng xăm của những năm đầu có bộ môn nghệ thuật này, tuy đã có từ lâu đời nhưng hình xăm chữ vẫn luôn giữ được sức sống mang lại cho bạn một hình xăm theo ý thích của mình.

hinh-xam-dep-5

Bạn có thể xăm những câu thơ bạn yêu thích , tên người thân yêu hay đơn giản là một chữ nào đó bạn tâm đắc đều được.

Hình xăm các con vật đẹp

hinh-xam-dep-2

Mặt quỷ, rồng, phượng hoàng, rắn, hổ… cũng là một trong những xu hướng khó lỗi thời mà bạn có thể lựa chọn.

hinh-xam-dep-3

Những con vật này thường mang những biểu tượng riêng, bạn có thể xăm đen trắng hoặc xăm màu cũng đều rất ấn tượng.

Related Post