Bộ sưu tập hình siêu xe đắt nhất thế giới

Bộ sưu tập hình siêu xe đắt nhất thế giới

Nếu bạn là tín đồ của những con ‘quái thú đường đua’ thì những hình ảnh trong bài viết này bạn không thể bỏ qua và chúng khiến bạn khó lòng rời mắt. Những chiếc siêu xe trong bộ sưu tập này đều là những cái tên hàng đầu trên đường đua, không chỉ sở hữu ngoại hình ấn tượng chúng còn có mức ngầu đến khó tả khi gầm rú gas.
hinh-xe-dep-9

Những con quái vật chính hiệu sẽ góp mặt trong bộ sưu tập này là? Bạn đã mường tượng được đó là những cái tên nào chưa? Hình xe đẹp không thể thiếu được những chiếc xe đua đình đám của những thương hiệu hàng đầu.

Zenvo ST1 ( hơn 24 tỷ đồng)

hinh-xe-dep-1

Hình xe đẹp sẽ được khởi xướng từ cái tên Zenvo ST1 của Zenvo Automotive siêu xe đến từ Đan Mạch, chiếc xe lập tức thu hút người xem ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Ferrari LaFerrari ( hơn 28 tỷ đồng)

hinh-xe-dep-2

Chỉ có 499 siêu xe LaFerrari được bán ra trên toàn thế giới và tất nhiên với chiếc xe đẹp lộng lẫy này thì tất cả đều đã có chủ.

Pagani Huayra (hơn 28 tỷ đồng)

hinh-xe-dep-3

Pagani Huayra được sản xuất với số lượng 100 chiếc đây cũng là một trong những siêu xe hiếm trên thế giới và không thể thiếu trong danh sách hình xe đẹp của chúng ta.

Koenigsegg One:1 ( hơn 40 tỷ đồng)

hinh-xe-dep-4

Ngay từ cái nhìn đầu tiên siêu xa đã giết chết trái tim nhỏ bé của bạn. Nó đẹp ở mọi góc nhìn dù bạn là người khó tính đến đâu nó cũng khiến bạn phải ‘chết lặng’.

Ferrari F60 America (hơn 50 tỷ đồng)

hinh-xe-dep-5

F60 America được thiết kế dựa trên đàn anh đi trước F12 Berlinetta, duy chỉ có 10 chiếc F60 được sản xuất và bán tại Mỹ, vì thế độ hot của chiếc xe phải được lọt vào danh sách hình xe đẹp trong bộ sưu tập này.

W Motors Lykan Hypersport ( hơn 68 tỷ đồng)

hinh-xe-dep-6

Chiếc siêu xe được sử dụng trong bộ phim ăn khách ‘Fast & Furious 7’ (Quá nhanh quá nguy hiểm 7) sẽ hâm nóng bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Lamborghini Veneno (hơn 90 tỷ đồng)

hinh-xe-dep-7

Hình xe đẹp không thể thiếu được đại diện của hãng xe hàng đầu trên thế giới Lamborghini, chiếc siêu xe được sản xuất giới hạn nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 50 của nhà sản xuất ‘siêu xe’ Italy.

Koenigsegg CCXR Trevita (hơn 96 tỷ đồng)

hinh-xe-dep-8

Trevita thuộc phiên bản cực hiếm của hãng sản xuất siêu xe đến từ Thụy Điển, duy chỉ có 3 chiếc CCXR Trevita được sản xuất đã đủ để nó trở nên hot hơn bao giờ hết.

Related Post