12 hình ảnh game cửu âm chân kinh đẹp

12 hình ảnh game cửu âm chân kinh đẹp
Đánh giá bài biết này

Cửu âm chân kinh đang là tựa game gây được sự chú ý mạnh mẽ của nhiều người chơi, đặc biệt là các bạn trẻ.

Với bối cảnh cùng nhân vật đẹp như mơ, tựa game này ngày càng được ưa chuộng.

Nếu bạn cũng yêu thích trò chơi này như tôi thì cùng chiêm ngưỡng 12 hình ảnh game cửu âm chân kinh đẹp trong bài viết này nhé!

Cửu Âm Chân Kinh là tên một cuốn sách võ thuật trong tập truyện kiếm hiệp của tác giả Kim Dung ở Trung Quốc.

Từ câu truyện về cuốn sách này Suzhou Snail đã phát triển nên tựa game cùng tên là cửu âm chân kinh trong suốt 4 năm trước khi trung ra thị trường.

Trong Game có tất cả 8 bộ môn phái là: Thiếu Lâm, Nga My,Cái Bang, Võ Đang, Đường Môn, Cực Lạc Cốc, Quân Tử Đường, Cẩm Y Vệ.

12 hình ảnh game cửu âm chân kinh đẹp trong bài viết này cũng xoay quanh những môn phái này với trang phục và cảnh vật vô cùng bắt mắt.

Sự trưởng thành của các nhân vật trong tựa game tương ứng với 8 quyển tiểu thuyết được lưu truyền trong truyện kiếm hiệp.

Mỗi quyển có hơn 200 ngàn chữ và đã được chuyển thể thành khá nhiều bộ phim ăn khách khác nhau.

Số lượng nhiệm vụ trong game rất phong phú, nên cũng tạo ra nhiều bức hình sinh động, bao gồm nhiệm vụ chính tuyến, nhiệm vụ môn phái với hơn 26 map, nhiệm vụ thế giới.

Ngoài ra, trong tựa  game còn có hơn 80 thế lực lớn nhỏ được thiết lập với hệ thống NPC hơn 10 ngàn nhân vật mang đến cho bộ sưu tập ảnh game cửu âm chân kinh vô cùng phong phú…

Nhiều bức hình nhân vật cùng những khung cảnh nên thơ  của các triều đại phong kiến Trung Quốc ngày xưa sẽ mang đến cho bạn những bức hình đẹp như mộng.

Hãy cùng chiêm ngưỡng nhé!

Hình Girl Xinh Full HD :

Trang website này sử dụng cookies.