12 hình ảnh miêu tả Tết cổ truyền trên khắp quê hương Việt Nam

12 hình ảnh miêu tả Tết cổ truyền trên khắp quê hương Việt Nam

Cứ mỗi năm gần đến tết không chỉ có những đứa trẻ líu lo ca hát những câu hát quen thuộc, ‘tết tết tết tết đến rồi…tết tết tết tết đến rồi…’ mà tất cả mọi người ai ai cũng háo hức chuẩn bị đón chào một năm mới nữa sắp sang. Hãy cùng chúng tôi điểm qua 12 hình ảnh miêu tả Tết cổ truyền trên khắp quê hương Việt Nam nhé!

12-hinh-anh-mieu-ta-tet-co-truyen-tren-khap-que-huong-viet-nam-1

Người Việt không ăn tết tây mà ăn tết ta theo lịch âm. Vì vậy mà tết ở Việt Nam không giống bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

12-hinh-anh-mieu-ta-tet-co-truyen-tren-khap-que-huong-viet-nam-2

Người Việt lựa chọn hoa đào, hoa mai, cây quất là những vật tượng trưng cho ngày tết cổ truyền. Ngoài ba loại cây kể trên thì tết cổ truyền trên đất Việt ở đâu cũng không thể thiếu được bánh tét, bánh chưng.

Chung (Page 22)

12-hinh-anh-mieu-ta-tet-co-truyen-tren-khap-que-huong-viet-nam-12

Đây là hai loại bánh không thể thiếu trong ngày tết trên khắp mọi miễn trên đất nước Việt Nam. 12 hình ảnh miêu tả Tết cổ truyền trên khắp quê hương Việt Nam cũng xoay quanh những món đồ không thể thiếu trong ngày tết này.

12-hinh-anh-mieu-ta-tet-co-truyen-tren-khap-que-huong-viet-nam-11

12-hinh-anh-mieu-ta-tet-co-truyen-tren-khap-que-huong-viet-nam-4

Đó là những hương vị tô điểm thêm bức tranh ngày tết trên mọi miền tổ quốc mà bạn sẽ được chiêm ngưỡng trong bài viết này.

12-hinh-anh-mieu-ta-tet-co-truyen-tren-khap-que-huong-viet-nam-5

12-hinh-anh-mieu-ta-tet-co-truyen-tren-khap-que-huong-viet-nam-10

Những bức hình không cần phải màu mè, photoshop cũng khiến chúng ta ấm lòng khi xem. Đó chính là sự vi diệu từ tình quê hương đất nước thấm đẫm trong từng bức ảnh mà bạn được chiêm ngưỡng.

12-hinh-anh-mieu-ta-tet-co-truyen-tren-khap-que-huong-viet-nam-6

12-hinh-anh-mieu-ta-tet-co-truyen-tren-khap-que-huong-viet-nam-9

Mỗi miền trên đất nước chứ S xinh đẹp lại có những phong tục tập quán đón tết riêng. Không ở đâu giống ở đâu những tất cả đều hân hoan trong không khí mùa xuân với bánh chưng, bánh tét, hoa đào, hoa mai…

12-hinh-anh-mieu-ta-tet-co-truyen-tren-khap-que-huong-viet-nam-7

12 hình ảnh miêu tả Tết cổ truyền trên khắp quê hương Việt Nam cũng lột tả bức tranh đón tết của con người, thiên nhiên đất trời Việt khi không khí mùa xuân lan tràn khắp mọi miền tổ quốc.

12-hinh-anh-mieu-ta-tet-co-truyen-tren-khap-que-huong-viet-nam-8

Related Post