Điểm mặt 3 nam thần áo trắng làm nức lòng các Fan nữ

Điểm mặt 3 nam thần áo trắng làm nức lòng các Fan nữ

Trong bộ sưu tập hình diễn viên đẹp kỳ này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 3 nam thần áo trắng đang nổi như cồn trên các trang mạng hiện nay. Hãy xem trong số 3 nam thần này có ai là thần tượng của bạn không nhé!

Dương Dương

diem-mat-3-nam-than-ao-trang-lam-bic-long-fan-nu-1

Không thể phủ nhận được độ hot của cái tên Dương Dương, chàng trai nai tơ, cừu non đến từ Trung Quốc này. Dù còn khá trẻ nhưng anh chàng đã đạt được những thành công vang dội sau nhiều vai diễn ở những bộ phim đình đám.

diem-mat-3-nam-than-ao-trang-lam-bic-long-fan-nu-4

Gần đây nhất là Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ, Thiếu Nữ Toàn Phong, Tai Trái, Đạo Mộ Kỳ Bút… và trong năm 2016 này người hâm mộ đang chuẩn bị đón chờ hai bộ phim của anh là Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên và Tam sinh tam thế thập lý hoa đào.

diem-mat-3-nam-than-ao-trang-lam-bic-long-fan-nu-5

Đây có lẽ sẽ là hai bộ phim được lượng fan hùng hậu săn đón nhất của anh chàng bảnh trai, đẹp không tì vết này. Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh của nam thân áo trắng Dương Dương nhé!

Trương Hàn

diem-mat-3-nam-than-ao-trang-lam-bic-long-fan-nu-8

Cũng không hề kém cạnh đàn em Dương Dương, Trương Hàn là cái tên nổi tiếng khá sớm từ bộ phim Vườn Sao Băng phiên bản Trung và mối tình đã tan vỡ với nữ diễn viên Trinh Sảng.

diem-mat-3-nam-than-ao-trang-lam-bic-long-fan-nu-7

Nếu nói về hình diễn viên đẹp mà quên đi cái tên Đại Boos Trương Hàn trong tà áo sơ mi trắng thì quả là đáng tiếc và sai sót lớn.

diem-mat-3-nam-than-ao-trang-lam-bic-long-fan-nu-6

Ngô Lỗi

diem-mat-3-nam-than-ao-trang-lam-bic-long-fan-nu-12

Dù độ tuổi khiêm tốn là 19 nhưng anh chàng Ngô Lỗi đã có trong tay một tệp danh sách phim đã đóng và các vai diễn dày cộp khiến nhiều đàn anh phải kiêng nể.

diem-mat-3-nam-than-ao-trang-lam-bic-long-fan-nu-10

Trong bộ hình diễn viên đẹp với áo trắng, nam thần nhỏ tuổi Ngô Lỗi cũng đóng góp không ít những tấm hình đẹp không tì vết, cho bạn chiêm ngưỡng vẻ đẹp trẻ trung của cậu.

diem-mat-3-nam-than-ao-trang-lam-bic-long-fan-nu-9

Hãy cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh nam thần áo trắng này nhé!

 

 

 

 

Related Post