Ảnh bìa ‘nóng hổi vừa thổi vừa xem’ thích hợp với nhiều bạn trẻ

Ảnh bìa ‘nóng hổi vừa thổi vừa xem’ thích hợp với nhiều bạn trẻ

Lựa chọn ảnh bìa cho các tài khoản trang mạng xã hội là xu hướng không còn xa lạ với nhiều bạn trẻ hiện nay. Nếu bạn đang muốn đổi gió cho hình nền Facebook hay Zalo… thì những ảnh bìa trong bài viết này sẽ giúp bạn đổi gió thành công cho tài khoản của mình. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng những hình ảnh này để làm hình nền cho máy tính bảng, laptop hay dế yêu của mình đều được.

Ảnh bìa đáng yêu

anh-bia-de-thuong

Xu hưởng của các bạn trẻ bây giờ là lựa chọn cho mình những ảnh bìa đáng yêu mang phong cách cute chính hiệu.

anh-bia-hai-huoc-1

anh-biade-thuong-3

Có thể đó là những bức hình con vật xinh xắn, hay những cô nàng đáng yêu, những câu châm ngôn về tình yêu cùng những hình ảnh ngộ nghĩnh… Đây thường là ảnh bìa được nhiều bạn trẻ rất yêu thích.

anh-bia-de-thuong-2

Ảnh bìa hài hước

anh-bia-de-thuong-3

Nếu đã đổi gió  thì bạn cũng nên lựa chọn cho mình bức ảnh bìa độc đáo, lạ và có thể là hài hước một chút, để tạo nên phong cách riêng của mình.

anh-bia-hai-huoc

Những bức hình đó có thể là hài hước nhưng cũng ẩn chứa một ý nghĩa sâu xa mà khiến bạn tâm đắc. Hay đơn giản chỉ là một hình ảnh bình thường nhìn vào có chút lạ lẫm và khiến người xem vui thích cũng là quá đủ, cho công cuộc đổi gió của bạn.

anh-bia-hai-huoc-2

Ảnh bìa cho người tâm trạng

anh-bia-tam-trang-1 anh-bia-tam-trang-2

Tâm trạng ở đây có thể là buồn, nhớ, đau khổ hay cô đơn… Những bức ảnh bìa cho người có tâm trạng này thường rất nhiều, đa dạng và phong phú.

anh-bia-tam-trang3

Không chỉ có cảnh vật, con người, con vật… mà còn là những hình ảnh đặc tả đầy nghệ thuật. Tiêu biểu như giọt nước mắt, cánh tay yếu ớt, hay thân hình mảnh mai giữa trời đông gió rét…

anh-bia-tam-trang-3

Đây cũng là nguồn ảnh bìa phong phú mà nhiều bạn trẻ rất yêu thích. Đặc biệt là những bức hình đượm buồn trong nỗi cô đơn về tình yêu đôi lứa.

Related Post