Top 12 ảnh chế làm bình luận facebook hot nhất tuần qua

Top 12 ảnh chế làm bình luận facebook hot nhất tuần qua

Bạn có thích những bình luận bằng ảnh chế của bạn bè người thân trên facebook? Tôi thì khá thích chúng vì trông những bình luận đó khá hài hước. Khi đọc chúng tôi cảm thấy khá khôi hài và vui vẻ. Hãy cùng xem 12 ảnh chế làm bình luận facebook trong bài viết này nhé!

top-12-anh-che-lam-binh-luan-facebook-hot-nhat-tuan-qua-1 top-12-anh-che-lam-binh-luan-facebook-hot-nhat-tuan-qua-2 top-12-anh-che-lam-binh-luan-facebook-hot-nhat-tuan-qua-3

Trong một năm trở lại đây, nhiều người dùng facebook đã dần quen với việc những bình luận bằng ảnh chế trên các statut hay ảnh, video… Facebook đã trở thành một trong những trang mạng xã hội hàng đầu hiện nay được đông đảo người dùng trên toàn thế giới sử dụng. Vì vậy bàn về những vấn đề xoay quanh cái tên facebook thì rất khó để nói hết chuyện. Chỉ riêng về vấn đề ảnh chế bình luận cũng đã khá phức tạp.

top-12-anh-che-lam-binh-luan-facebook-hot-nhat-tuan-qua-4

top-12-anh-che-lam-binh-luan-facebook-hot-nhat-tuan-qua-5

top-12-anh-che-lam-binh-luan-facebook-hot-nhat-tuan-qua-6

Phức tạp ở đây là có nhiều người thích dùng ảnh chế để bình luận nhưng cũng có nhiều người thấy điều đó là không nên. Ngoài ra việc ảnh chế có nhiều ảnh không lành mạnh, câu văn không chín chắn. lịch sự… cũng làm người khác khó chịu.

top-12-anh-che-lam-binh-luan-facebook-hot-nhat-tuan-qua-7

top-12-anh-che-lam-binh-luan-facebook-hot-nhat-tuan-qua-9

top-12-anh-che-lam-binh-luan-facebook-hot-nhat-tuan-qua-8

Vì vậy mà nó tạo nên nhiều làn sóng dư luận khác nhau. Vậy có nên bình luận facebook bằng ảnh chế không? Theo ý kiến cá nhân của tôi thì việc bình luận facebook bằng những hình ảnh cũng là ý tưởng hay.

top-12-anh-che-lam-binh-luan-facebook-hot-nhat-tuan-qua-10

top-12-anh-che-lam-binh-luan-facebook-hot-nhat-tuan-qua-11

top-12-anh-che-lam-binh-luan-facebook-hot-nhat-tuan-qua-12

Tuy nhiên bạn phải dùng nó đúng lúc, đúng chỗ, hợp với logic câu chuyện đồng thời phải sử dụng những hình ảnh lành mạnh, có nội dung lịch sự văn minh, tất nhiên là có chút hài hước sẽ tốt hơn. Có nghĩa là bạn phải lựa ảnh chế phù hợp với ngữ cảnh để mà bình luận trên facebook. Và 12 ảnh chế trong bài viết này sẽ là những gợi ý hàng đầu dành cho bạn.

Related Post