Những ảnh chế về tình yêu hài hước hóm hỉnh, đáng yêu

Những ảnh chế về tình yêu hài hước hóm hỉnh, đáng yêu

Tình yêu muôn màu muôn sắc, như một bản nhạc dài vô tận với các cung bậc cảm xúc khác nhau khiến chúng ta nói hoài, nói miết cũng không nói hết được về thứ tình cảm thiêng liêng này. Bộ ảnh chế về tình yêu mà chúng tôi sưu tập được, cũng là một mảnh ghép trong bức tranh tình yêu đầy màu sắc. Hãy cùng chiêm ngưỡng những ảnh chế này nhé!

nhung-anh-che-ve-tinh-yeu-hai-huoc-hom-hinh-dang-yeu-1 nhung-anh-che-ve-tinh-yeu-hai-huoc-hom-hinh-dang-yeu-4

Tình yêu buồn, tình yêu hạnh phúc, tình yêu đơn phương, tình yêu diệu kỳ… bao nhiêu cái tên để gọi nên những cảm xúc trong tình yêu. Trong số những cái tên đó cũng có một nơi dành cho các ảnh chế về tình yêu vừa hài hước lại hóm hỉnh và đáng yêu mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn.

nhung-anh-che-ve-tinh-yeu-hai-huoc-hom-hinh-dang-yeu-10

nhung-anh-che-ve-tinh-yeu-hai-huoc-hom-hinh-dang-yeu-2

Ảnh chế được dùng để gọi những bức hình được photoshop trước cái nhìn hài hước, sáng tạo, độc đáo về một vấn đề, sự kiện tron cuộc sống. Tình yêu cũng là một trong những đề tài hot tạo nên những bức ảnh chế độc đáo và hài hước. Bổ sung thêm một gia vị mới vào bức tranh tình yêu muôn màu muôn vẻ. Dù là ảnh chế nhưng bạn cũng vẫn thấy được những cung bậc cảm xúc của tình yêu.

nhung-anh-che-ve-tinh-yeu-hai-huoc-hom-hinh-dang-yeu-6

nhung-anh-che-ve-tinh-yeu-hai-huoc-hom-hinh-dang-yeu-5

Xem những hình ảnh này, hay đọc những nội dung trong hình ảnh, bạn sẽ thấy được tình yêu qua một cách phản ánh hoàn toàn khác. Mới mẻ, độc đáo, lạ lẫm và khá thoải mái. Giống như những mảnh ghép cảm xúc, lẫn lộn đan xen vào với nhau, tạo nên những màu sắc riêng về tình yêu, mang đặc thù của kiểu ảnh chế.

nhung-anh-che-ve-tinh-yeu-hai-huoc-hom-hinh-dang-yeu-8

nhung-anh-che-ve-tinh-yeu-hai-huoc-hom-hinh-dang-yeu-7

Chế ngược chế xuôi, chế lên chế xuống thì tình yêu vẫn là tình yêu, vẫn là thứ tình cảm thiêng liêng bất diệt, là sự ngọt ngào khi đã trải qua những mất mát đắng cay. Là cái kết có hậu hay là cái kết mặn chát trong những giọt nước mắt…. Những cung bậc cảm xúc đó, khiến ta khó lòng mà cưỡng lại sức hút của thứ tình cảm này.

nhung-anh-che-ve-tinh-yeu-hai-huoc-hom-hinh-dang-yeu-3

nhung-anh-che-ve-tinh-yeu-hai-huoc-hom-hinh-dang-yeu-9

Related Post