10 ảnh chế hài hước tổng thống Obama

10 ảnh chế hài hước tổng thống Obama

Nếu bạn là người yêu thích bức hình hài hước, hoặc hay xem những bình luận bằng ảnh trên các trang mạng xã hội chắc chắn không còn lạ lẫm với những ảnh chế tổng thống Obama. Hãy cùng chiêm ngưỡng 10 ảnh chế hài hước về Obama mà chúng tôi sưu tập được trong bài viết này nhé!

10-anh-che-hai-huoc-tong-thong-obama-1 10-anh-che-hai-huoc-tong-thong-obama-3 10-anh-che-hai-huoc-tong-thong-obama-10

Ngay từ khi lên nắm quyền tổng thống, Obama đã tạo nên bước ngoặt lớn trong nền chính trị của nước Mỹ. Không những là người da màu đầu tiên đứng đầu đất nước ông còn có nhận nhiều lời khen ngợi về tính cách hài hước, trẻ trung của mình.

10-anh-che-hai-huoc-tong-thong-obama-5

10-anh-che-hai-huoc-tong-thong-obama-6

Cũng vì sự nổi tiếng của ông mà những tay săn ảnh chế mới nắm bắt cơ hội và tạo nên những ảnh chế độc đáo, hài hước về ông như vậy. 10 ảnh chế hài hước về tổng thống Obama mà chúng tôi sưu tập được trong bài viết này cũng sẽ mang lại cho bạn những cảm xúc rất riêng, giúp bạn giải trí và thư giãn hiệu quả.

10-anh-che-hai-huoc-tong-thong-obama-2

10-anh-che-hai-huoc-tong-thong-obama-4

10-anh-che-hai-huoc-tong-thong-obama-9

Xem ảnh chế về Obama có nhiều lúc bạn không nhịn được cười, nhưng không phải vì thế mà hình tượng của ông bị mất trước bạn bè quốc tế. Ông vẫn là người lãnh đạo vĩ đại của nước Mỹ và là vị tổng thống gần gũi thân thiện trong mắt nhiều người.

10-anh-che-hai-huoc-tong-thong-obama-8

10-anh-che-hai-huoc-tong-thong-obama-7

Một vị lãnh đạo bị chế ảnh nhưng không mang tính chất tiêu cực, nó chỉ là sự khôi hài như những bức tranh biếm họa, mang đến tiếng cười cho người xem. Bạn cũng có thể sử dụng 10 ảnh chế hài hước này để bình luận facebook. Thay vì những bình luận bằng chữ, bạn có thể lựa chọn hình chế của tống thống Obama để tạo nên không khí cho cuộc trò chuyện.

Related Post