Top 10 ảnh hài hước nhất bạn khó lòng bỏ lỡ

Top 10 ảnh hài hước nhất bạn khó lòng bỏ lỡ

10 bức ảnh hài hước nhất trong bài viết này sẽ khiến bạn không nhịn được cười. Mỗi một bức hình lại mang đến những cảm giác mới lạ khác nhau, tựu chung lại là câu chuyện hài từ hình ảnh. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng và xả stress sau một ngày làm việc căng thẳng nhé!

Ảnh hài hước về em bé

Top-10-anh-hai-huoc-nhat

Đầu tiên hãy cùng ngắm nhìn những bức ảnh hài hước về các bé yêu. Những bức hình này vừa ngộ nghĩnh đáng yêu lại khiến chúng ta không nhịn được cười.

Top-10-anh-hai-huoc-nhat-5

Bạn khó lòng mà cưỡng lại cái nét hồn nhiên,ngây thơ nhưng lại khá tinh ranh và lém lỉnh của những đứa trẻ trong hình. Dù là hành động nào của bé cũng khiến chúng ta thấy rất buồn cười, và không kém phần đáng yêu.

Top-10-anh-hai-huoc-nhat-3

Ảnh hài hước khi làm cha mẹ

Top-10-anh-hai-huoc-nhat-6

Xoay quanh những câu chuyện chăm sóc bé yêu hàng ngày, các bậc phụ huynh cũng không kém phần hài hước khi có những khung hình bắt gọn những cử chỉ đáng yêu của các ông bố bà mẹ.

Top-10-anh-hai-huoc-nhat-2

Có ông bố một mình chăm bé nhưng lại để bé trên bàn phím để chơi game, có bà mẹ loay hoay với em bé tinh nghịch rồi có cả những bức hình các bé làm khó bố mẹ khiến chúng ta không nhịn được cười.

Top-10-anh-hai-huoc-nhat-4

Mỗi khung hình bắt trọn mọi khoảnh khắc, mang đến cho bạn những cái nhìn hài hước về cuộc sống xoay quanh chúng ta.

Top-10-anh-hai-huoc-nhat-7

Ảnh hài hước về cuộc sống

Bên cạnh những chủ thể về các bé, cha mẹ… thì những bức hình xoay quanh cuộc sống thường ngày cũng không kém phần hài hước.

Top-10-anh-hai-huoc-nhat-8

Đó là những khung hình lột tả lại cuộc sống của mỗi chúng ta nhưng qua bàn tay của các nhiếp ảnh gia, hay nhờ đến một số ứng dụng của photoshop cũng khiến bạn cười rung rốn.

'Ảnh hài' - Những hình ảnh hài hước nhất về sinh viên 2015 (P3)

Những bức hình đó vừa chân thực lại vừa ảo, cứ lẫn lộn vào nhau, hòa quyện lại mang đến những mảnh ghép của cuộc sống muôn màu.

Related Post