10 ảnh bìa buồn cho Facebook bạn nhất định phải có

10 ảnh bìa buồn cho Facebook bạn nhất định phải có
Đánh giá bài biết này

Facebook đã trở thành ứng dụng được ưa chuộng nhất trên thế giới thu hút lượng lớn người sử dụng. Những dòng suy nghĩ, tâm trạng, hình ảnh… của mỗi người được đăng tải để chia sẻ với bạn bè người thân.

Trang cá nhân nơi có những bức hình avatar ảnh bìa cũng là lãnh địa riêng thể hiện cá tính, tâm trạng của mỗi người. Nếu bạn đang buồn và muốn tải ảnh bìa buồn cho Facebook thì những hình ảnh trong bài viết này sẽ là gợi ý dành cho bạn.

Nỗi buồn được thể hiện nhiều nhất trên facebook thường là về tình yêu.

Có thể nói tình yêu là mật ngọt nhưng cũng là liều thuốc độc xe nát trái tim những người yếu đuối, vì vậy mà ảnh bìa buồn cho Facebook đa phần đều là những hình ảnh về sự chia ly, tan vỡ, nhớ nhung, cô đơn… trong tình yêu.

Những bức hình này mỗi hình mỗi vẻ, mỗi hình lại được tạo nên ở những không gian, hoàn cảnh và chủ thể khác nhau. Nhưng sợi dây xuyên suốt toàn bộ bức ảnh đó chính là nỗi buồn trong tình yêu đôi lứa.

Tất nhiên bên cạnh những bức ảnh bìa buồn cho Facebook về tình yêu cũng có những hoàn ảnh khác.

Đó là những mảnh ghép còn lại về tình bạn, gia đình, công việc, học tập, sức khỏe… Những mảnh ghép này kho ảnh hiếm hơn tình yêu nhưng cũng có nhiều bức hình để bạn lựa chọn.

Một chủ thế khác phù hợp với nhiều hoàn cảnh và nhiều người là khung cảnh buồn.

Những bức ảnh bìa u tối, buồn bã của khung cảnh thiên nhiên sẽ là một khung hình đẹp để bạn thể hiện nỗi buồn khi mang tâm trạng. Những bức hình này cũng khá phòng phú và đa dạng để bạn có thể chọn được bức hình ưng ý.

10 ảnh bìa buồn cho Facebook kể trên sẽ là những mảnh ghép tạo nên bức tranh buồn cho bạn thể hiện trên lãnh thổ cá nhân của mình.

Hình Girl Xinh Full HD :

Trang website này sử dụng cookies.