Những hình ảnh đẹp như thơ của thần tiên tỉ tỉ Lưu Diệc Phi

Những hình ảnh đẹp như thơ của thần tiên tỉ tỉ Lưu Diệc Phi

Cái tên thần tiên tỉ tỉ xuất hiện và được đặt riêng cho diễn viên Lưu Diệc Phi khi cô hoàn thành xuất sắc bộ phim ‘Tân thần điêu đại hiệp’ với nam diễn viên nổi tiếng Huỳnh Hữu Minh. Từ đó cái tên Lưu Diệc Phi nổi đình nổi đán cho đến ngày nay và có lẽ là nhiều năm sau nữa. Hãy cùng ngắm nhìn hình diễn viên đẹp của thần tiên tỉ tỉ để biết được vì sao cô nàng lại nổi tiếng đến vậy nhé!

Chiem-nguong-nhung-hinh-anh-dep-nhu-mo-cua-luu-diec-phi-1
Chiem-nguong-nhung-hinh-anh-dep-nhu-mo-cua-luu-diec-phi-8

Hình diễn viên đẹp kỳ này sẽ mang đến cho các bạn những bức hình xinh lung linh của thần tiên tỉ tỉ Lưu Diệc Phi. Không chỉ được mệnh danh là mỹ nhân cổ trang, cô nàng còn được ví như ngọc nữ trong nhiều vai diễn ở các bộ phim hiện đại.

Chiem-nguong-nhung-hinh-anh-dep-nhu-mo-cua-luu-diec-phi-6

Chiem-nguong-nhung-hinh-anh-dep-nhu-mo-cua-luu-diec-phi-3

Rất thành công với những vai diễn cổ trang, Lưu Diệc Phi gần đây bắt đầu lấn sân sang các vai diễn hiện đại, tấn công màn ảnh rộng và được đánh giá rất cao. Điển hình là bộ phim Tình yêu thứ ba đóng chung với tài tử nổi tiếng xứ Hàn Song Seung Hun.

Chiem-nguong-nhung-hinh-anh-dep-nhu-mo-cua-luu-diec-phi-5

Chiem-nguong-nhung-hinh-anh-dep-nhu-mo-cua-luu-diec-phi-9

Mối tình phim giả tình thật của cả hai đang được công chúng quan tâm và chờ một hồi kết đẹp. Ngoài ra cô còn góp mặt cùng diễn viên nổi tiếng 9x Ngô Diệc Phàm trong bộ phim Hóa ra anh vẫn ở đây sẽ ra mắt tại các rạp trong thời gian sắp tới.

Chiem-nguong-nhung-hinh-anh-dep-nhu-mo-cua-luu-diec-phi-7

Chiem-nguong-nhung-hinh-anh-dep-nhu-mo-cua-luu-diec-phi-10

Cùng với đó là bộ phim Tam sinh tam thế thập lý hoa đào đóng cùng diễn viên nổi tiếng Dương Dương…. Nhìn chung dù ở vai diễn cổ trang hay hiện đại, phim điện ảnh hay phim truyền hình, cô nàng này vẫn chiếm được tình cảm của phần lớn người xem vì sở hữu vẻ đẹp không tì vết.

Chiem-nguong-nhung-hinh-anh-dep-nhu-mo-cua-luu-diec-phi-2

Chiem-nguong-nhung-hinh-anh-dep-nhu-mo-cua-luu-diec-phi-4

Hình diễn viên đẹp về Lưu Diệc Phi mà chúng tôi sưu tập được ngoài chiêm ngưỡng các bạn hoàn toàn có thể tải hình miễn phí về làm hình nền điện thoại, máy tính hoặc sử dụng làm ảnh bìa avata nếu bạn yêu thích.

Related Post