12 hình ảnh độc lưu lại khoảnh khắc kỷ yếu đáng nhớ của sinh viên

12 hình ảnh độc lưu lại khoảnh khắc kỷ yếu đáng nhớ của sinh viên

Nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò, quả là không sai phải không các bạn! Cái tuổi vô ưu vô lo đó đã tạo nên những bức hình đẹp, vừa hài hước, đáng yêu lại pha chút độc đáo của tuổi học trò. Hãy cùng chúng tôi ngăm 12 hình ảnh độc lưu lại khoảnh khắc kỷ yếu đáng nhớ của sinh viên, để phần nào đó mang ký ức sống lại trong bạn nhé!

12-hinh-anh-doc-luu-lai-khoanh-khac-ky-yeu-dang-nho-1 12-hinh-anh-doc-luu-lai-khoanh-khac-ky-yeu-dang-nho-6 12-hinh-anh-doc-luu-lai-khoanh-khac-ky-yeu-dang-nho-9

Sinh viên là cái thời con người sống với hoài bão đam mê và những khát vọng về cuộc sống tốt đẹp. Khoảng thời gian đẹp nhất của đời người có lẽ đã là nơi mà những con người có ước mơ hoài bão đó sống và học, đó là lúc họ ở độ tuổi đẹp nhất 18-24 khoảng thời gian mà con người ta dám làm những gì mình nghĩ, không vụ lợi, ích kỷ và bon chem….

12-hinh-anh-doc-luu-lai-khoanh-khac-ky-yeu-dang-nho-10

12-hinh-anh-doc-luu-lai-khoanh-khac-ky-yeu-dang-nho-8

12-hinh-anh-doc-luu-lai-khoanh-khac-ky-yeu-dang-nho-3

Cũng có thể vì điều này mà bộ ảnh độc chúng tôi sưu tập được trong những lần kỷ yếu của các bạn sinh viên mới đẹp đến vậy. Nó vừa hài hước, lại mang một chút gì đó tinh nghịch, mà chỉ những bạn sinh viên mới có, mới hiểu và mới cho người khác thèm thuồng.

12-hinh-anh-doc-luu-lai-khoanh-khac-ky-yeu-dang-nho-7

12-hinh-anh-doc-luu-lai-khoanh-khac-ky-yeu-dang-nho-5

12-hinh-anh-doc-luu-lai-khoanh-khac-ky-yeu-dang-nho-2

Thèm ở đây là thèm những giây phút đùa vui bên bạn bè, thầy cô, thèm ở đây là thèm cảm giác được sống lại những khoảnh khắc vui tươi hồn nhiên đó, để mọi buồn phiền lo lắng đều tiêu tan. 12 hình ảnh độc lưu lại khoảnh khắc kỷ yếu đáng nhớ của sinh viên là 12 khoảnh khắc đáng nhớ được cop nhặt từ những lần chụp ảnh kỷ niệm của các bạn.

12-hinh-anh-doc-luu-lai-khoanh-khac-ky-yeu-dang-nho-12

12-hinh-anh-doc-luu-lai-khoanh-khac-ky-yeu-dang-nho-11

12-hinh-anh-doc-luu-lai-khoanh-khac-ky-yeu-dang-nho-4

Tuy đây chưa phải là những hình ảnh độc đáo nhất về kỷ yếu, cũng chưa hẳn là bộ ảnh đẹp nhất nhưng nó là những gì chúng tôi muốn dành tặng cho người đọc. Để phần nào các bạn đỡ nhớ thời sinh viên đã qua, và đối với những bạn đang được sống trong thời sinh viên này thì hãy trân trọng từng phút giây với bạn bè, thầy cô mình.

Related Post