Bộ sưu tập những bức ảnh buồn cho người mang tâm sự

Bộ sưu tập những bức ảnh buồn cho người mang tâm sự

Chắc hẳn bạn đã nghe câu: “người buồn cảnh có vui đâu bao giờ”. Đúng như vậy, khi bạn có tâm trang bạn nhìn ở đâu cũng thấy những hình ảnh nhuộm màu buồn chán cô đơn. Những bức ảnh buồn trong bài viết này cũng là để phục vụ tâm trạng đó của bạn.

Những bức ảnh buồn về cảnh vật

hinh-anh-dep-nhat-31

Mỗi người lại có cái nhìn riêng khi mang tâm trạng. Người thì muốn đọc những mẫu truyện buồn, người thì muốn được đắm chìm trong không gian hình ảnh đượm màu nhung nhớ, cô đơn, u sầu…. Những bức hình cảnh vật buồn thường mang những màu sắc ảm đạm nhạt nhòa, ám ảnh con người ta. Chỉ cần lướt qua bạn cũng đủ cảm thấy nỗi buồn xâm lấn trái tim nhỏ bé của mình. Hình ảnh buồn của khung cảnh cũng có thể được thể hiện theo dòng cảm xúc của nhiều địa điểm, không gian và thời gian khác nhau. Vì vậy kho ảnh là bất tận để bạn có thể tận hưởng và chiêm ngưỡng.

hinh-anh-chia-tay-buon-512-16

Người mang tâm trạng

nhung-hinh-anh-buon-va-co-don-duoi-mua-3

Đây là những bức ảnh buồn mà chúng tôi gọi với cái tên ‘người mang tâm trạng’, đó là vì những bức hình này có sự xuất hiện của con người trong khuôn hình, diễn tả tâm trạng không vui. Có thể nó thể hiện sự cô đơn, cũng có thể nó thể hiện sự tuyệt vọng, hối hận hay buồn chán… Tất cả đều tạo nên những nét riêng biệt không bị lẫn lộn vào nhau. Mỗi một bức ảnh buồn có sự xuất hiện của con người lại mang tới cho bạn những cung bậc cảm xúc khác nhau, giúp bạn vơi bớt nỗi buồn.

hinh-anh-buon-co-don-1

Con vật buồn

nhung-hinh-anh-avatar-buon-nhat-danh-cho-cac-ban-nu-khi-tam-trang-khong-vui-hoac-that-tinh-2

Ảnh buồn có cảnh vật, có con người thì tất nhiên phải có những con vật buồn. Có thể bạn sẽ để ý nhiều hơn đến những bức hình có con vật nhí nhảnh, vui vẻ và hài hước mà ít quan tâm hơn để những bức hình có các con vật mang tâm trạng. Bạn nên hiểu rằng, ảnh buồn có con vật mới là điểm đặc biệt mà bạn sẽ muốn khám phá. Những bức hình này dựa trên sự kết hợp những gam màu sắc cùng với nét mặt, giọt nước mắt hay sự cô đơn của những con vật đáng yêu, khiến người ta nhìn vào cũng thấy chạnh lòng.

hinh-anh-buon-9

Ngoài những bức hình đó còn có ảnh buồn có sự pha trộn kết hợp giữa ba chủ thể, con người, cảnh vật và con vật. Những bức hình này thường được rất nhiều người yêu thích vì chúng thường không thể hiện sự bi thương buồn chán một cách trực tiếp và mạnh mẽ, nhưng vẫn đủ thấm vào tâm can của người xem.

Related Post