Top 12 hình bìa Noel cho Facebook, ảnh bìa giáng sinh

Top 12 hình bìa Noel cho Facebook, ảnh bìa giáng sinh

Không khí Noel, giáng sinh 24-12 đang tràn ngập những con phố, dãy phố, làng xớm, cứ mỗi độ Noel về là lúc mà mỗi nhà, mỗi người tấp nập sắm sửa, chuẩn bị hoàn tất cho những công việc cuối năm, kết thúc một năm cũ để bắt đầu một năm mới với nhiều thành công tốt đẹp hơn. Nhưng cũng không thể thiếu được những ảnh bìa giáng sinh, hình bìa noel cho facebook, hình ảnh đẹp về giáng sinh để trang trí cho dế yêu của mình thêm sinh động và tràng đầy không khí Noel. Hãy tải về máy của mình những hình ảnh Noel, ảnh bìa giáng sinh đẹp tuyệt vời này nhé.

hinh-bia-Noel-cho-Facebook-2

Ảnh bìa đẹp về giánh sinh

Nếu bạn muốn hưởng ứng phong trào ngày lễ giáng sinh thì hãy lựa chọn 1 trong những hình bìa Noel cho Facebook trong bài viết ảnh bài noel này để đổi gió cho tài khoản của mình nhé!

Hình bìa Noel cho Facebook buồn nhất Việt Nam nhưng tuyệt đẹp

hinh-bia-Noel-cho-Facebook-8

Ảnh bìa giáng sinh buồn cực đẹp

Hình ảnh Noel buồn 24-12, hay giáng sinh buồn là những cụm từ được khá nhiều người tìm kiếm. Noel bắt đầu và kết thúc trong tiết trời lạnh tê buốt của giữa đông, cũng là lúc mà những trái tim cô đơn cảm nhận rõ nét nhất cái lạnh.

hinh-bia-Noel-cho-Facebook-10

Ảnh bìa giáng sinh cho facebook

Nhìn dòng người tấp nập đi trên đường đón lễ Noel mà bạn lại một mình lẻ bước thì những hình bìa Noel cho Facebook buồn duwois đây là lựa chọn cho bạn.

Hình nền Giáng Sinh Noel cho Facebook dễ thương

hinh-bia-Noel-cho-Facebook-12

Ảnh bìa giáng sinh dễ thương nhất

Bạn là người yêu thích những bức hình ngộ nghĩnh đáng yêu mang không khí Noel ? Những bức ảnh bìa này sẽ khiến bạn mãn nhãn.

hinh-bia-Noel-cho-Facebook-1

Hình ảnh merry Christmas cho Noel

Những bức hình tràn ngập không khí Noel lại mang đậm phong cách dễ thương, đáng yêu của những chủ thể trong bức hình, sẽ khiến bạn ngất ngây ngay từ phút đầu gặp gỡ.

hinh-bia-Noel-cho-Facebook

Hình bìa noel ông già, người tuyết, tùng lộc

Hình nền Noel cho Facebook cho các cặp tình nhân

hinh-bia-Noel-cho-Facebook-9

Hình ảnh bìa facebook cho cặp đôi yêu nhau

Còn nếu bạn đang yêu, đang ngập tràn trong hương vị ngọt ngào của tình yêu đôi lứa thì những bức hình nền Noel cho Facebook dành cho các cặp tình nhân dưới đây sẽ giúp bạn đổi gió cho tài khoản của mình một cách ưng ý.

hinh-bia-Noel-cho-Facebook-11

Ảnh bìa facbook noel giáng sinh tình yêu

Những bức hình vừa tràn ngập không khí giáng sinh, lại vừa ngập trong sắc ấm của hạnh phúc… hòa quyện với nhau tạo thành những khung hình khiến bạn hài lòng.

hinh-bia-Noel-cho-Facebook-3

Những món quà noel giáng sinh tuyệt đẹp

hinh-bia-Noel-cho-Facebook-6

Hình ảnh Noel thật ấn tượng

Ngoài những chủ đề kể trên, hình nền Noel cho Facebook cũng khá đa dạng và phong phú, vì vậy bạn có thể lựa chọn cho mình nhiều bức hình khác cũng ấn tượng không kém, tràn ngập không khí ngày giáng sinh, tạo nên màu sắc riêng của tài khoản Facebook mà vẫn sống trong dòng chảy của mùa Noel gần kề.

hinh-bia-Noel-cho-Facebook-4

Hình biếm hoa photoshop về ảnh bìa noel giáng sinh 24-12

hinh-bia-Noel-cho-Facebook-5

Ảnh bìa giáng sinh cho zing me

Đây là tất cả những hình ảnh bìa đẹp nhất mà chúng tôi đã thu thập và gửi đến các bạn những hình bìa facebook, ảnh bìa cho facebook đẹp tuyệt vời không kém phần lãng mạn. Hãy nhanh tay lưu lại những khoảnh khắc đẹp và tải về máy làm hình nền điện thoại sam sung galaxy, ảnh nền cho điện thoại Oppo, ảnh nền cho Iphone ….

Related Post