Bộ ảnh độc kỷ yếu ‘nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò’

Bộ ảnh độc kỷ yếu ‘nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò’

Trong những năm gần đây, chụp ảnh kỷ yếu trước ngày tốt nghiệp đang dần trở thành một xu hướng được đông đảo bạn trẻ yêu thích. Bên cạnh những hình ảnh dễ thương trong bộ quần áo cử nhân, áo dài, đồng phục trường… Thì cũng không thiếu những hình ảnh nghịch ngợm đúng chất ‘nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò’ của các cô các cậu. Dưới đây là những bức ảnh độc mùa kỷ yếu cho bạn tiếng cười sảng khoái trong cuộc sống hối hả của những ngày bận rộn.

Đám cưới có một không haianh-ky-yeu-doc-dao-2 anh-ky-yeu-doc-dao-4

Bộ ảnh độc về đám cưới của các bạn sinh viên có lẽ không còn lạ với nhiều bạn trẻ, nhìn vào những bức hình này, không khỏi giật mình cũng khó mà nhịn được cười bởi sự lém lỉnh tinh nghịch của các bạn trẻ.

anh-ky-yeu-doc-dao-7

anh-ky-yeu-doc-dao-3

Cô dâu thì tạo dáng khó đỡ, chú rể thì nai tơ, hay cô dâu lại sở hữu bộ râu hoành tráng hay bộ ‘lông nách’ mấy năm chưa tân trang…. Tất cả đều tạo nên những màu sắc vui nhộn.

Nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò

anh-ky-yeu-doc-dao-9

Không chịu ngồi yên tạo dáng dễ thương trong tà áo dài duyên dáng, những cô nàng tinh nghịch lắm chiêu luôn biết tạo ra những dáng điệu khiến người ta ‘đau ruột’.

anh-ky-yeu-doc-dao-8

Họ làm đủ những tư thế mà nhìn vào bạn không thể không cười, không quá lộ mà lại rất tự nhiên đúng với bản chất của tuổi đời sinh viên, học trò trong sáng.

anh-ky-yeu-doc-dao-5

Kiểu dáng lạ đời

anh-ky-yeu-doc-dao-6

Ảnh độc mùa kỷ yếu cũng có thể đến những bức hình tinh nghịch kiểu tập thể, Cả nam cả nữ cùng chung sức tạo dựng nên những bức hình đáng yêu và khiến người xem không khỏi rời mắt.

anh-ky-yeu-doc-dao 10

Nó rất tự nhiên, vui tươi và tràn đầy năng lượng, của cái tuổi còn trẻ, còn khỏe, còn nghịch ngợm đầy tự nhiên.

anh-ky-yeu-doc-dao-11

Mỗi người một kiểu, một người một cách thể hiện, ảnh ký yếu độc đáo là một vườn hoa đầy màu sắc, khoe sắc dưới ánh nắng mặt trời, mang đến cảm giác vui tươi, đầy năng lượng cho người xem.

Related Post