Những Soái Ca sở hữu vẻ đẹp như tượng tạc

Những Soái Ca sở hữu vẻ đẹp như tượng tạc

Nếu Opa được dùng để gọi những những thiên thần của xứ Hàn thì Soái ca là biệt danh của những chàng trai xứ Trung làm trái tim hàng triệu cô gái điên đảo. Những Soái ca được nêu tên dưới đây đều là cái tên hót ầm ầm trên màn ảnh cũng như mặt báo và các trang mạng xã hội. Chuyên mục hình diễn viên đẹp trong bài viết này sẽ là những bức ảnh mê hồn của những Soái Ca đó.

Huỳnh Hiểu Minh

hinh-dien-vien-dep

Cái tên ‘Giáo chủ’, ‘Dương Quá’, ‘Tả Chấn’, ‘Hà Dĩ Thâm’ … và hàng loạt những nhân vật mà ngôi sao đình đám Huỳnh Hiểu Minh đã từng đóng khó có thể phai nhòa trong trí nhớ của người hâm mộ.

hinh-dien-vien-dep-2

Không chỉ sở hữu thân hình chuẩn men, nụ cười tỏa nắng, Huỳnh Hiểu minh còn chiếm trọn trái tim người hâm mộ ở khả năng diễn xuất và lối sống thân thiện gần gũi với mọi người.

hinh-dien-vien-dep-1

Hình ảnh diễn viên đẹp của Soái Ca cũng bao gồm một số bức hình đẹp mê li của anh và cô vợ xinh đẹp mới cưới Angelababy.

Giả Nãi Lượng

hinh-dien-vien-dep-4

Mặc dù đã sớm yên bề gia thất, nhưng nếu điểm qua hình diễn viên đẹp khi nói đến Soái Ca thì không thể bỏ qua cái tên ‘bố Nãi’.

hinh-dien-vien-dep-7

Giã Nãi Lượng nổi lên ở những năm trước nhưng đến năm nay anh thực sự làm hàng triệu trái tim của các cô gái tan chả khi thành công rực rỡ trong bộ phim ‘Vẫn cứ thích em’ cùng Trần Kiều Ân và Huỳnh Tông Trạch.

hinh-dien-vien-dep-6

Bộ phim làm mưa làm gió trong thời gian qua và khán giả hiện đang mong chờ sự trở lại của vợ chồng Giã Nãi Lượng, Lý Tiểu Lộ trong phim mới ‘ Thần thám nội trợ’ vào đầu năm sau. Cùng ngắm những bức hình đẹp của vị Soái ca này nhé!

Hoắc Kiếm Hoa
hinh-dien-vien-dep-9

Cái tên Hoắc Kiếm Hoa có lẽ đã không còn quá xa lạ với những bạn trẻ yêu thích các vị Soái Ca. Anh nổi tiếng từ nhiều năm nay nhưng có thể nói 2015 là năm đột phá của nam diễn viên điển trai này.

hinh-dien-vien-dep-10

‘Hoa Thiên Cốt’ anh đảm nhiệm vai Bạch Tử Họa lạnh lùng nhưng trái tim nóng và hiện giờ là ‘Hãy nhắm mắt khi anh đến’ trong vai Bạc Cận Ngôn, một chàng trai thông minh xuất chúng, vẻ ngoài nam thần nhưng đầy kiêu ngạo… Hình ảnh diễn viên đẹp sẽ không thể hoàn hảo nếu thiếu đi vị Soái Ca này.

Dương Dương
hinh-dien-vien-dep-12

Nổi lên như mặt trời mới, Dương Dương là Soái Ca trẻ tuổi trong lòng hàng triệu fan hâm mộ. Anh sở hữu thân hình thư sinh của một ‘Đại Thần’ Nụ cười tỏa ánh ban mai của một ‘minh tinh’.

hinh-dien-vien-dep-13

Mỗi cử chỉ của anh đều được các cô nàng hết lòng khen ngợi. Trong bộ sưu tập hình diễn viên đẹp này chúng ta cũng được chiêm ngưỡng vẽ đẹp như tạc tượng của Dương Dương.

Trương Hàn
hinh-dien-vien-dep-15

Nổi tiếng từ bộ phim ‘Cùng ngắm mưa sao băng’, anh chàng thư sinh Trương Hàn nhanh chóng chiếm được cảm tình của fan hâm mộ, nhờ lối diễn xuất chuyên nghiệp và nụ cười ‘có tính sát thương cao’.

Related Post