10 hình nền đẹp nhất về Tết cho máy tính

10 hình nền đẹp nhất về Tết cho máy tính

Chúng ta vừa trải qua những ngày nghỉ tết dương lịch ấm cúng bên gia đình và sắp tới lại là những ngày nghỉ dài hơn, ý nghĩa hơn vào dịp tết âm lịch. Cứ mỗi dịp gần tết mình thường thích để nhạc chuông, nhạc chờ về xuân và đặc biệt là tìm các hình nền đẹp về tết để cài đặt cho máy tính của mình. 10 hình đẹp nhất về Tết cho máy tính mà mình sưu tập được trong bài viết này, sẽ giúp bạn sở hữu cho mình bộ hình nền tết tuyệt đẹp.

10-hinh-nen-dep-nhat-ve-tet-cho-may-tinh-1

bo-suu-tap-12-buc-hinh-tet-dep-ai-cung-muon-xem-10

Khác với hình nền cho điện thoại,  10 hình nền đẹp nhất về Tết cho máy tính phải có độ phân giải cao hơn, đồng thời cần đến chất lượng ảnh tốt mới thích hợp với máy tính.

10-hinh-nen-dep-nhat-ve-tet-cho-may-tinh-2

Những hình ảnh mà mình sưu tập được cũng có chất lượng rất tốt, độ phân giải cao nên các bạn yên tâm để sử dụng làm hình nền cho máy tính của mình.

10-hinh-nen-dep-nhat-ve-tet-cho-may-tinh-3

Thông thường vào dịp gần tết mình thường thích để những hình ảnh của năm mới xum họp, gia đình đoàn viên.

10-hinh-nen-dep-nhat-ve-tet-cho-may-tinh-4

Vì đối với những người con xa quê như mình, để những hình ảnh như vậy sẽ giúp vơi đi nỗi nhớ nhà, đồng thời tạo nên cảm giác ấm cúng chờ đón ngày đoàn viên bên gia đình.

10-hinh-nen-dep-nhat-ve-tet-cho-may-tinh-10

Trong 10 hình nền đẹp về Tết cho máy tính mình còn có những bức hình về hoa đào, hoa mai khoe sắc, hay những màn bắn pháo hoa đỏ trời. Đây là những hình ảnh phổ biến mà nhiều bạn thường tải về để làm hình nên mỗi dịp tết đến xuân về.

10-hinh-nen-dep-nhat-ve-tet-cho-may-tinh-8

10-hinh-nen-dep-nhat-ve-tet-cho-may-tinh-7

Tất nhiên cũng không thể thiếu được những bộ hình nền Tết đáng yêu, kute mà các bạn trẻ hiện nay rất thích. Đó là những đứa bé vui vẻ bên mâm cơm, hay tươi cười đón nhận bao lì xì, khoe bộ quần áo mới…. Rồi mâm cỗ, câu đối đỏ, màn múa lân… rất nhiều những hình ảnh đẹp về Tết mà bạn có thể làm hình nền máy tính cho mình.

10-hinh-nen-dep-nhat-ve-tet-cho-may-tinh-5

Hãy cùng chiêm ngưỡng 10 hình nền đẹp nhất về Tết cho máy tính để chọn ra cho mình bức hình ưng ý, thay đổi không khí cho chiếc máy tính của bạn nhé!

10-hinh-nen-dep-nhat-ve-tet-cho-may-tinh-6

Related Post