Bộ sưu tập 10 ảnh bìa buồn về tình yêu

Bộ sưu tập 10 ảnh bìa buồn về tình yêu

Nhiều bạn trẻ thường nói đùa với nhau tình yêu như mật ngọt nhưng cũng là trái đắng khiến mỗi trái tim tan vỡ sau mỗi lần vấp ngã. Đúng là vậy, tình yêu quả thực là mật ngọt nhưng cũng là trái đắng cho những kẻ là nạn nhân của thứ tình cảm thiêng liêng này. Bộ sưu tập 10 ảnh bìa buồn về tình yêu trong bài viết này sẽ rất phù hợp với những người có tâm trạng trong tình yêu.

10-anh-bia-buon-ve-tinh-yeu-1

20 tuổi tôi có mối tình đẹp như mơ với một chàng trai kém mình một tuổi. Tình yêu đầu của tôi kéo dài bốn năm rồi cũng kết thúc trong im lặng. Giây phút mà cả hai dừng lại và tạm cho nhau là người lạ đó tôi chẳng nghĩ được nhiều, ngoài việc đổi ảnh bìa của mình thành những hình ảnh tâm trạng hơn, có những dòng chữ đúng ý hay đơn giản là một bức hình nói lên tình yêu của mình đã không còn nữa.

10-anh-bia-buon-ve-tinh-yeu-5

10-anh-bia-buon-ve-tinh-yeu-2

10-anh-bia-buon-ve-tinh-yeu-6

Ảnh bìa buồn về tình yêu là để dùng cho những lúc như vậy. Thất tình, bị phản bội, nhớ nhung người không thuộc về mình.. rất nhiều trạng thái trong tình yêu được gọi là buồn.

10-anh-bia-buon-ve-tinh-yeu-3

10-anh-bia-buon-ve-tinh-yeu-7

Nỗi buồn đó khiến bạn khó mà hình dung được nó như thế nào… nó muôn hình muôn vẻ theo từng tâm trạng của từng người khác nhau, cũng vì thế mà 10 ảnh bìa buồn về tình yêu mà tôi chia sẻ cũng mỗi hình mỗi vẻ không bức nào giống bức nào.

10-anh-bia-buon-ve-tinh-yeu-8

Những ảnh bìa buồn về tình yêu trong bài viết này khiến tôi liên tưởng đến một bài hát có câu ‘tình yêu là gì mà thể giới phải khóc khi mộng mơ vỡ tan tành’, khóc là biểu hiện đầu tiên được thể hiện trên gương mặt của người buồn vì tình yêu.

10-anh-bia-buon-ve-tinh-yeu-9

Không chỉ có những giọt nước mắt của các cô gái mà nhiều chàng trai cũng phải rơi lệ vì người mình yêu thực sự.

10-anh-bia-buon-ve-tinh-yeu-10

Trong số 10 ảnh bìa buồn về tình yêu này, cũng có những hình ảnh có giọt nước mắt của nhân vật chính thể hiện sự cô đơn buồn bã trong chuyện tình yêu.

 

Related Post