Bộ sưu tập 10 hình nền hoa mai vàng đón tết

Bộ sưu tập 10 hình nền hoa mai vàng đón tết

Bộ sưu tập 10 hình nền hoa mai vàng mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết này, sẽ bổ sung thêm kho tàng hình nền tết của bạn những bức hình đẹp về loài hoa đại diện cho sắc vàng ngày tết của miền nam.

bo-suu-tap-12-hinh-nen-hoa-mai-vang-don-tet-1 bo-suu-tap-12-hinh-nen-hoa-mai-vang-don-tet-2

Nhắc đến tết người ta sẽ nghĩ ngay đến sắc hồng của hoa đào ngoài miền bắc và sắc vàng của hoa mai trong miền nam.

bo-suu-tap-12-hinh-nen-hoa-mai-vang-don-tet-3 bo-suu-tap-12-hinh-nen-hoa-mai-vang-don-tet-4

Tết Việt không giống như những đất nước khác. Như lời bài hát đã từng ca rằng: ‘Xuân quê tôi có trống lân đùng đùng, xuân quê tôi có bé thơ mừng tuổi, xuân quê tôi có nhánh mai cùng đào, xuân quê tôi tiếng pháo vui rộn ràng’….

bo-suu-tap-12-hinh-nen-hoa-mai-vang-don-tet-6 bo-suu-tap-12-hinh-nen-hoa-mai-vang-don-tet-7

Mùa xuân ở VIệt Nam có đến hai loại hoa đại diện cho sắc xuân. Đó là hoa đào và hoa mai tượng trung cho hai tiết trời se lạnh của miền bắc và nắng ấm của miền nam. Hoa mai thường nở vào dịp trước tết và nở rộ trong tết.

bo-suu-tap-12-hinh-nen-hoa-mai-vang-don-tet-9 bo-suu-tap-12-hinh-nen-hoa-mai-vang-don-tet-10

Màu mai như những ánh nắng vàng rực trong tiết trời xuân ấm áp của miền nam. Nói là bắc nam có hoa đào hoa mai, có bánh chưng bạn tét, nhưng dân tộc Việt Nam là một thể thống nhất, chỉ là mỗi vùng miền có một nét văn hóa đặc sắc riêng, làm nên mảnh đất hình chữ ‘S’ vô cùng đẹp trong mắt bạn bè quốc tế.

bo-suu-tap-12-hinh-nen-hoa-mai-vang-don-tet-8

Bộ sưu tập 10 hình nền hoa mai vàng đón tết trong bài viết này cũng là những gì mà người viết muốn gửi đến các bạn yêu thích loài hoa này. Các bạn có thể tải những hình nền này về làm hình nền cho dế yêu, laptop…

bo-suu-tap-12-hinh-nen-hoa-mai-vang-don-tet-5

Mỗi bức hình lại là một cái đẹp riêng của loài hoa mai này. Bạn sẽ tìm được những bức hình đẹp ưng ý cho bộ sưu tập của mình. 10 hình nền hoa mai vàng đón tết là 12 mảnh ghép mang đến những cảm nhận riêng cho người xem.

Related Post