Hình thiên nhiên bốn mùa đẹp ngất ngây

Hình thiên nhiên bốn mùa đẹp ngất ngây

Những bức hình thiên nhiên đẹp luôn tạo nên sự lôi cuốn kỳ diệu đối với mỗi chúng ta. Không cần đến thuật chỉnh sửa cũng chẳng cần phải diễn giải nhiều, chỉ cần lặng im và chiêm ngưỡng là đủ để cảm nhận được vẻ đẹp thiên nhiên ma mị và hút hồn.

Hình thiên nhiên vào mùa xuân
hinh-dep-thien-nhien-9

Mùa xuân là mùa mà cây cối đâm chồi nở hoa, là mùa mà vạn vật sinh sôi phát triển.

hinh-dep-thien-nhien-13

Có thể nói hình thiên nhiên vào mùa xuân thường bắt đầu từ những hình ảnh của vạn vật khoe sắc như hoa các loại hoa, hay chồi non mơn mởn của màu xanh đại ngàn…

hinh-dep-thien-nhien-6

Hình ảnh thiên nhiên vào xuân thật khó để diễn tả hết những khung cảnh ẩn chứa vẻ đẹp vạn vật sinh sôi, đâm chồi kết trái này.

Hình ảnh thiên nhiên đẹp vào mùa hạ

hinh-dep-thien-nhien hinh-dep-thien-nhien-8

Xuân qua rồi sẽ đến hạ, mùa hè là khi mà những ánh nắng lấp ló trên vòm lá, chiếu rọi mọi vùng lãnh thổ, mang đến cái vàng ươm trên bãi biển mỗi sáng mai, hay ánh sáng chiếu rọi trên từng kẻ lá…

hinh-dep-thien-nhien-11

hinh-dep-thien-nhien-10

Mùa hạ cũng là mùa của ngày mùa vì vậy những hình ảnh thiên nhiên đẹp vào mùa này không thể thiếu những hình ảnh của nắng vàng ngày gặt…

Hình thiên nhiên đẹp mùa thu

hinh-dep-thien-nhien-1

Xuân đi, hạ hết thì thu sẽ đến. Đã từ rất lâu mùa thu gắn liền với cái nắng nhè nhẹ, với màu sắc cây phong vàng ươm đượm màu nhớ nhung, hay những cơn gió heo mây mang những giọt mưa đến, tạo nên cái se se lạnh chạm vào nỗi niềm của mỗi người.

hinh-dep-thien-nhien-3

Hình thiên nhiên vào mùa thu vô cùng phong phú, chúng ta chỉ có thể cảm nhận được phần nào vẻ đẹp của thời gian ‘thu’ qua những bức hình này.

Hình thiên nhiên đẹp mùa đông

hinh-dep-thien-nhien-2 hinh-dep-thien-nhien-4

Mùa đông là mùa kết thúc một năm, mùa của cái lạnh buốt, của những cơn gió rít buốt giá ngoài khung cửa. Mùa đông tuyết phủ trắng đồi, mùa đông là nỗi sợ hãi của những người cô đơn.

hinh-dep-thien-nhien-5

Nhìn khung trời mùa đông, bạn sẽ cảm thấy lòng se lại, mọi nỗi niềm lại trào dâng. Những bức hình thiên nhiên khi trời đất vào đông cũng sẽ khiến bạn bị chạm đến những nỗi niềm sâu kín.

Related Post