9 hình nền động ấn tượng cho Android

9 hình nền động ấn tượng cho Android

Trên thị trường smartphone có chia thành các thế hệ smartphone có hệ điều hành khác nhau là iOS, Android  và  windows. Cả ba hệ điều hành đều mang những đặc điểm riêng biệt phù hợp với từng đối tượng người dùng khác nhau. Trong đó phổ biến nhất là hệ điều hành Android. 9 hình nền động ấn tượng cho Android mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết này, sẽ bổ sung cho bộ sưu tập hình nền của bạn thêm phong phú!

9-hinh-nen-dong-an-tuong-cho-androi-1

Hình nền động là gì mà sao dạo gần đây ai cũng sốt lên sình sình muốn cài đặt cho dế yêu của mình vậy? Đây là câu hỏi mà nhiều người muốn có đáp án.

9-hinh-nen-dong-an-tuong-cho-androi-8

Có lẽ hình nền động là khái niệm không quá quen thuộc với nhiều người. Chỉ trong 1 năm gần đây, những bức hình động mới gây ấn tượng với nhiều người và được ứng dụng, chia sẻ nhiều trên các trang mạng xã hội.

9-hinh-nen-dong-an-tuong-cho-androi-3

Thực tế hình động cũng là những bức ảnh bình thường qua quá trình xử lý trên ứng dụng photoshop thì chúng sẽ có những hoạt động như những đoạn video ngắn mà bạn xem.

9-hinh-nen-dong-an-tuong-cho-androi-2

Vì vậy mà 9 hình nền động ấn tượng cho Android trong bài viết này sẽ khá thú vị, sinh động và hấp dẫn giúp bạn có thể làm một cái gì đó khác biệt riêng cho dế yêu của mình.

9-hinh-nen-dong-an-tuong-cho-androi-5

Trong số 9 hình nền động ấn tượng cho Android này bạn có thể chọn ra bức hình mà bạn thích nhất, tải về và cài đặt làm hình nền cho dế yêu.

9-hinh-nen-dong-an-tuong-cho-androi-6

Mỗi một hình ảnh động lại là những mảnh ghép khác nhau, tạo nên một bức tranh sinh động về hình nền  điện thoại.

9-hinh-nen-dong-an-tuong-cho-androi-7

Android là hệ điều hành khá phổ biến nên số lượng người dùng smartphone có hệ điều hành này chiếm gần 1 nửa thị phần.

9-hinh-nen-dong-an-tuong-cho-androi-9

Vì vậy mà những hình nền động trong bài viết này lại càng có ý nghĩa hơn cho người đọc.

Related Post