Hình ảnh tình yêu khi bạn buồn

Hình ảnh tình yêu khi bạn buồn

Tình yêu có vô vàn những cung bậc cảm xúc khác nhau, vì thế hình tình yêu cũng không đơn thuần chỉ là cảm xúc nhất định. Những mảng màu hồng khi bạn hạnh phúc trong tình yêu lứa đôi chỉ là một cung bậc trong bản nhạc hỗn độn của tình yêu đôi lứa. Những bức hình dành cho người thất tình cũng là một cung bậc cảm xúc mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn trong bài viết này.

1

Hình ảnh thể hiện nỗi buồn

2f0e9512e796142522dd8eea623019efce53c7a4

Buồn trong tình yêu đôi lứa có thể nói là đề tài sáng tác của rất nhiều nhiếp ảnh, hay họa sỹ… Vì thực sự nỗi buồn trong tình yêu rất nhiều sắc thái, buồn vì cô đơn, buồn vì bị phản bội, buồn vì một nửa kia đã không còn, hay buồn vì nỗi nhớ nhung ra riết…. Tất cả đều là nỗi buồn, nhưng sắc tình cảm, tâm trạng của chủ thể lại hoàn toàn khác nhau. Vì thế chúng ta rất khó để có thể liệt kê hết được những hình ảnh tình yêu diễn tả nỗi buồn của chủ thể. Chỉ có thể điểm qua một số hình ảnh buồn tiêu biểu trong tình yêu như sau:

Hình ảnh tình yêu khi cô đơn

alone1

Cô đơn là cảm giác mà người ta sợ nhất trong tình yêu, nó trống trải, ảm đạm khiến người ta phải sợ hãi. Nỗi cô đơn trong tình yêu đôi lứa được phản ánh qua hình tình yêu không phải ít vì đây là trạng thái cảm xúc mà người ta khi yêu rất dễ gặp phải.

hinh-anh-buon-9

Không ai có thể tránh khỏi những lúc cô đơn, những lúc cô quạnh tưởng chừng như cả thế giới chỉ có một mình mình lẻ bước. Những hình tình yêu cô đơn thường gợi đến những mảng màu ảm đạm, không gian yên ắng, tĩnh mịch…khiến người xem bị ám ảnh và cũng cảm thấy cô đơn trống trãi và nỗi buồn lâng lâng xâm chiếm tâm hồn mình.

hinh-anh-chia-tay-buon-512-16

Hình tình yêu diễn tả nỗi nhớ nhung khôn nguôi

1376241156-1

Khi bạn nhớ có nghĩa bạn đang yêu, khi bạn không còn nhớ đối phương nữa là lúc tình yêu của bạn cũng hoàn toàn lụi tàn. Nhớ nhung trong những bức hình tình yêu cũng muôn hình muôn vẻ mà bạn có thể đếm mãi không hết được cung bậc cảm xúc tình yêu này. Cũng là nỗi nhớ nhưng nỗi nhớ khi còn yêu nhau bức hình sẽ khác hơn nhiều nỗi nhớ khi bạn đã chia tay, bạn bị phản bội, hay bạn đã phải xa một nửa của mình mãi mãi…

hinh-anh-tinh-yeu-buon-co-don-nhat-2014-2015-3

Mỗi một cung bậc trong nốt trầm nhớ nhung lại gợi cho ta những cảm xúc khác biệt, cũng từ đó mà những nghệ sỹ, lại mang đến cho ta những hình tình yêu thể hiện nỗi nhớ khác nhau. Tạo nên bức tranh tổng thể đa dạng và phong phú.

Hình tình yêu khi tuyệt vọng

hinh-anh-buon-nhat-27

‘Tình yêu đẹp lắm nhưng nó cũng đau lắm’, khi bạn hạnh phúc nó là ánh bình minh soi rọi khắp cuộc sống của bạn, nhưng khi bạn tuyệt vọng nó lại là bức tường xám xịt che kín đôi mắt bạn trước cuộc sống muôn màu sắc. Nỗi buồn trong tình yêu không thể thiếu cung bậc cảm xúc tuyệt vọng, đây là thể hiện sự bế tắc trong tình yêu khiến nhân vật chính phải vùng vẫy trong hố đen tuyệt vọng.

9eea8ba7-687a-49c0-b732-e364649a1e75

Những bức hình tình yêu nói lên trạng thái tuyệt vọng khiến người xem chạnh lòng và bị ám ảnh. Nỗi tuyệt vọng cũng muôn màu muôn vẻ nên hình ảnh nói lên nỗi niềm này của tình yêu cũng có nhiều cung bậc để bạn từ từ khám phá. Ngoài ra diễn tả nỗi buồn trong tình yêu còn vô số những cung bậc khác mà không thể đặt tên, chỉ biết nó khiến trái tim ta co thắt, quạnh đau mỗi khi chiễm ngưỡng và đắm chìm trong không gian hình ảnh đó.

Related Post