Trọn bộ ảnh hot girl bên hoa đào siêu đẹp

Trọn bộ ảnh hot girl bên hoa đào siêu đẹp

Trần Vũ Hương Trà là một có nàng sở hữu chiều cao khá ấn tượng và thường được gọi với cái tên cô gái có đôi chân 1m1. Cô nàng sinh năm 1998 gây chú ý khi vừa đạt danh hiệu Người đẹp ảnh của cuộc thi Hoa khôi thời trang 2016, hãy cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh hot girl khoe dáng bên hoa đào siêu đẹp của cô nàng nhé.

tron-bo-anh-hot-girl-ben-hoa-dao-sieu-dep-1

Không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp cô nàng còn có nụ cười rạng rỡ và đặc biệt là đôi chân dài 1m1 và số đo 3 vòng cực chuẩn: 84-62-92.

tron-bo-anh-hot-girl-ben-hoa-dao-sieu-dep-8

tron-bo-anh-hot-girl-ben-hoa-dao-sieu-dep-3

Cô nàng hot girl này sở hữu chiều cao khá ấn tượng 1m70  hiện cô là học sinh trường của trường cấp 3 Nguyễn Văn Huyên. Bộ ảnh hot girl mà cô nàng thể hiện khá đặc biệt bên trang phục áo dài truyền thống cùng với hoa đào và bao lì xì, đượm mùi tết.

tron-bo-anh-hot-girl-ben-hoa-dao-sieu-dep-2

Mang đến cho người xem không khỏi xuýt xoa về cô nàng hot girl trẻ tuổi mới nổi này. Hiện cô đang được mệnh danh là hot girl mới nổi của Hà Thành.

tron-bo-anh-hot-girl-ben-hoa-dao-sieu-dep-4

Cô nàng hot girl Trần Vũ Hương Trà không chỉ sở hữu ngoại hình siêu chuẩn mà còn rất được bạn bè thầy cô yêu mến khi ở trường. Cô nàng khá chăm ngoan và hoạt động các chương trình ngoại khóa của trường rất tốt.

tron-bo-anh-hot-girl-ben-hoa-dao-sieu-dep-5

Với Hương Trà, bộ ảnh hot girl mà cô thể hiện gây ấn tượng đầu tiên với đôi chân 1,1m, đôi chân dài miên man khiến cô luôn nổi bật trong bộ ảnh này.

tron-bo-anh-hot-girl-ben-hoa-dao-sieu-dep-6

Gương mặt khả ái, làn da trắng nõn nà, cùng với thân hình siêu chuẩn và đặc biệt là đôi chân dài miên man, khiễn bạn sẽ bị lôi cuốn ngay khi xem bộ ảnh hot girl này.

tron-bo-anh-hot-girl-ben-hoa-dao-sieu-dep-7

Hãy cùng chiêm ngưỡng trọn bộ ảnh hot girl bên hoa đào của cô nàng nhé!

tron-bo-anh-hot-girl-ben-hoa-dao-sieu-dep-9

Related Post