Những nam thần xứ ‘Kim Chi’ sở hữu nụ cười tỏa nắng

Những nam thần xứ ‘Kim Chi’ sở hữu nụ cười tỏa nắng

Với khuôn mặt điển trai chính hiệu nam thần, cũng nụ cười vạn người mê, những cái tên nam diễn viên đình đám xứ Hàn như Kim Soo Huyn, Lee Jong Suk, Yoo Seung Ho, Kim Bum, Lee Min Hoo, Soong Joong Ki, Ji Chang Wook…. đều là những chàng diễn viên có nụ cười tỏa nắng. Nhiều người ví von rằng chỉ cần thấy nụ cười của những chàng trai này đã thấy được mùa xuân đang chớm nở.

Cụ giáo Kim Soo Hyun

nam-than-xu-kimn-chi-co-nu-cuoi-toa-nang-1

‘Người ngoài hành tinh’ Kim Soo Huyn đã quá quen thuộc với nhiều bạn trẻ khi sở hữu thân hình chuẩn men cùng nụ cười ngố tàu nhưng tỏa nắng. Chỉ cần anh chàng nở nụ cười, hàng triệu trái tim các fan nữ phải ngừng đập.

nam-than-xu-kimn-chi-co-nu-cuoi-toa-nang-2.1

Anh chàng Vịt Lee Jong Suk

nam-than-xu-kimn-chi-co-nu-cuoi-toa-nang-2.2

Nổi tiếng sau bộ phim ‘Cô bé người gỗ’ cái tên Lee Jong Suk nhanh chóng trở thành xu hướng tìm kiếm của nhiều người hâm mộ. Hình ảnh diễn viên đẹp khi nói đến nụ cười tỏa nắng không thể thiếu anh chàng vịt này.

Em trai quốc dân Yoo Seung Ho

nam-than-xu-kimn-chi-co-nu-cuoi-toa-nang-3.1

Không chỉ có gương mặt baby, anh chàng còn sở hữu nụ cười có tính sát thương cao, làm hàng triệu trái tim phải chết lặng. Hình ảnh diễn viên đẹp cũng không thể thiếu cái tên nam diễn viên trẻ này. Nụ cười cộp mác của anh khó mà lẫn lộn với ai được.

nam-than-xu-kimn-chi-co-nu-cuoi-toa-nang-3.2

Kim Bum

nam-than-xu-kimn-chi-co-nu-cuoi-toa-nang-4.1

Cái tên đã từng khiến các cô gái say như điếu đổ, với khuôn mặt thiên thần cùng nụ cười biết nói nam diễn viên Kim Bum không thể không được nhắc đến trong danh sách này. Hình ảnh diễn viên đẹp không thể thiếu đi nụ cười phơi phới sức trẻ của Kim Bum.

nam-than-xu-kimn-chi-co-nu-cuoi-toa-nang-4.2

Lee Min Hoo

nam-than-xu-kimn-chi-co-nu-cuoi-toa-nang-5.1

Nam thần Lee Min Hoo đang nổi đình nổi đám trong nhiều năm nay từ khi bộ phim Vườn Sao Băng kết thúc. Nam diễn viên không chỉ có dáng người hoàn hảo gương mặt sắc nét mà còn có nụ cười không thể chê vào đâu được. Hình diễn viên đẹp với nụ cười tỏa nắng mà thiếu ‘đại nhân, Lee Min Hoo’ thì quả thực không đáng.

nam-than-xu-kimn-chi-co-nu-cuoi-toa-nang-5.2

Soong Joong Ki
nam-than-xu-kimn-chi-co-nu-cuoi-toa-nang-6.2

Dù đã bước sang tuổi 30 nhưng nam thần Soong Joong Ki vẫn khiến hàng triệu trái tim say đắm mỗi khi anh nở nụ cười ấm áp đó. Gương mặt chính hiệu nam thần cùng nụ cười tỏa nắng khiến anh sở hữu lượng fan không hề nhỏ.

nam-than-xu-kimn-chi-co-nu-cuoi-toa-nang-6.1

Ji Chang Wook

nam-than-xu-kimn-chi-co-nu-cuoi-toa-nang-7.1

Nếu bạn đã từng xem Hoàng hậu Ki thì bạn không thể quên được hình ảnh điển trai của vị vua trẻ mà Ji Chang Wook thủ vai. Mỗi khi anh nở nụ cười là sắc trời lại trở nên đẹp hơn.

nam-than-xu-kimn-chi-co-nu-cuoi-toa-nang-7.2

Nam diễn viên vạn người mê này cũng không thể thiếu trong danh sách hình diễn viên đẹp với nụ cười tỏa nắng.

Related Post