Cười ngã nghiêng với 7 hình ảnh chế về quê ăn Tết

Cười ngã nghiêng với 7 hình ảnh chế về quê ăn Tết

Tết đến người ta muốn xem những hình ảnh ngập tràn không khí xuân nhưng chúng tôi muốn đổi gió cho các bạn, mang đến bộ sưu tập 7 hình ảnh chế về quê ăn Tết cực hài hước, đây sẽ là những liều thuốc bổ để chúng ta cùng nhau xem, cùng nhau cười và chờ đợi thời khắc giao thời của năm mới và năm cũ.

cuoi-nga-nghieng-voi-7-hinh-anh-che-ve-que-an-tet-3

Ảnh chết về quyên ăn tết, hình chế về quê ăn tết

Thông thường những bức hình ảnh chế về quê ăn Tết này là do các bạn sinh viên, học sinh có khả năng về photoshop tạo nên. Họ luôn tạo nên những bức ảnh vui nhộn hài hước với cái nhìn hóm hỉnh giúp ai chiêm ngưỡng cũng khó lòng mà nhịn được cười.

cuoi-nga-nghieng-voi-7-hinh-anh-che-ve-que-an-tet-1

Hình ảnh chế nghĩ tết nguyên đán

Tôi còn nhớ một lời bài hát về tết Việt Nam rất ý nghĩa đó là: ‘quà nào bằng gia đình xum họp, tết nào vui bằng tết đoàn viên’… Một câu hát khiến tôi ghi nhớ ngay từ lần đầu nghe.

cuoi-nga-nghieng-voi-7-hinh-anh-che-ve-que-an-tet-4

Hình ảnh cậu bé dễ thương trong ngày tết cổ truyền Việt Nam

Người Việt sống là vậy đó coi trọng truyền thống gia đình, vì vậy tết đến là phải đoàn viên. Chẳng cái gì hạnh phúc bằng việc cả gia đình ngồi quây quần hạnh phúc bên mâm cỗ ngày tết. 7 hình ảnh chế về quê ăn Tết dù có hài hước đến đâu cũng luôn xoay quanh câu chuyện xum họp này.

cuoi-nga-nghieng-voi-7-hinh-anh-che-ve-que-an-tet-6

ảnh chế vui nhộn trong dịp tết

Các bạn sinh viên đi học xa nhà, luôn mang theo bên mình khẩu hiệu về quê ăn tết là hạnh phúc của mỗi người. Những ảnh chế về tinh thần thép đấu tranh để về quê cũng vì thế mà thể hiện rất rõ qua những bức tranh vui này.

cuoi-nga-nghieng-voi-7-hinh-anh-che-ve-que-an-tet-5

Hình ảnh hài hước nobita trong dịp tết

Nobita và Doremon là hai nhân vật thường xuyên được sử dụng để chế ảnh nhất. Vì thế mà trong bộ sưu tập 7 hình ảnh chế về quê ăn Tết này không thể thiếu được những ảnh chế về hai nhân vật này.

cuoi-nga-nghieng-voi-7-hinh-anh-che-ve-que-an-tet-2

Hình ảnh hài hước nobita, chaien và những người bạn về quên ăn tết

Hãy cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh vui này và cảm nhận không khí xuân đang lan tỏa khắp đất trời nhé!

cuoi-nga-nghieng-voi-7-hinh-anh-che-ve-que-an-tet-7

Hình ảnh hài hước về ngày tết đã hết

 

Related Post