Điểm mặt những vườn hoa đẹp hốt bạc mỗi vụ ở Hà Nội

Điểm mặt những vườn hoa đẹp hốt bạc mỗi vụ ở Hà Nội

Để làm phong phú thêm những hình hoa đẹp trong bộ sưu tập, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những vườn hoa chụp ảnh đẹp tại Hà Nội luôn tấp nập người ghé qua chụp ảnh, vãn cảnh, hốt bạc mỗi năm.

hinh-hoa-dep

Hình hoa đẹp trong bài viết về vườn hoa đẹp tại Hà Nội, không thể cai tên vườn hoa Nhật Tân, đã nổi tiếng gần xa, mỗi năm mùa hoa nở, du khách bốn phương lại nô nức về đây chụp ảnh không quản đông đúc, đường xa hay giá vé có đắt thế nào.

hinh-hoa-dep-1

Một trong những địa chỉ mang đến cho bạn những bức hình hoa đẹp ở Hà Nội là Vườn hoa cánh bướm gần vườn bách nhật cũng là điểm đến của nhiều bạn trẻ yêu thích chụp ảnh.

hinh-hoa-dep-2

Vào tháng 4 mùa hoa loa kèn nở rộ, những bạn trẻ thích có những bức hình hoa đẹp lại nô nức kéo đến vườn hoa Quảng Bá ở Tây Hồ để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ.

hinh-hoa-dep-3

Sắc màu rực rỡ của cánh đồng hoa túy điệp tại Thung lũng hoa Hồ Tây cũng khiến nhiều người mê mẩn và cho ra những bức hình hoa đẹp mê li.

hinh-hoa-dep-4

Vào mùa đông vườn cải vàng ở Gia Lâm, Hà Nội lại đông như hội, màu nắng nhạt nhạt cộng với thời tiết hơi se lạnh và màu vàng của hoa cải bát ngát mọi nơi cũng là khung cảnh tuyệt vời để cho ra những bức hình hoa đẹp.

hinh-hoa-dep-5

Vườn hoa hướng dương gần bãi đá sông Hồng hay thung lũng hoa hồ Tây cũng là ý tưởng tuyệt vời để bạn có được bức hình ưng ý với hoa.

hinh-hoa-dep-6

Yêu thích và mê sắc hoa ly thì cánh đồng hoa làng hoa Tây Tựu (Từ Liêm) là điểm đến không thể bỏ qua.

hinh-girl-xinh-3

Cứ đến tháng 6, vườn sen hồ Tây lại t nở rộ, khiến nhiều bạn trẻ không thể không đến ngắm cảnh hay chụp những bức hình hoa đẹp để lưu giữ theo thời gian.

Related Post