10 hình tranh đẹp 3D khiến bạn không thể tin vào mắt mình

10 hình tranh đẹp 3D khiến bạn không thể tin vào mắt mình

Hình tranh đẹp kỳ này sẽ giới thiệu đến các bạn 10 bức tranh 3D nhiều màu sắc, khiến bạn không thể tin vào mắt mình. Những bức tranh 3D xưa nay đã nổi tiếng trong việc đánh lừa thị giác người xem. Hãy cùng thưởng thức 10 tác phẩm tuyệt đẹp trong bài viết này nhé!

10-hinh-tranh-dep-3d-khien-ban-khong-the-tin-vao-mat-minh-2 10-hinh-tranh-dep-3d-khien-ban-khong-the-tin-vao-mat-minh-3

Không giống như những bài viết trước, bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một loại hình tranh đẹp mới mang tên 3D. Nhắc đến 3D có lẽ nhiều bạn đã không còn lạ lẫm khi hiện nay rất nhiều những loại hình 3D đã được giới thiệu rộng rãi phổ biến. Xem phim 3D, xem video 3D, hình ảnh 3D và cả tranh 3D nữa… Tất cả đều là những nét mới trong công nghệ hình ảnh.

10-hinh-tranh-dep-3d-khien-ban-khong-the-tin-vao-mat-minh-6

10-hinh-tranh-dep-3d-khien-ban-khong-the-tin-vao-mat-minh-7

Ảnh đẹp: Ngỡ ngàng trước bộ sưu tập "ảnh đẹp" 3D ảo mà thật

Vậy thì tranh 3D nó khác 2D ở chỗ nào? Đó chính là nó khác ở chỗ nhìn vào tranh 3D bạn sẽ bị đánh lừa về thị giác. Bạn sẽ trông hình vẽ như một vật thật chứ không phải là tranh. Đó là do nghệ thuật phác thảo qua màu sắc, đồng thời dựa trên những góc nhìn khác nhau, tạo nên những hình tranh đẹp 3D cực giống ngoài đời thật.

10-hinh-tranh-dep-3d-khien-ban-khong-the-tin-vao-mat-minh-9

10-hinh-tranh-dep-3d-khien-ban-khong-the-tin-vao-mat-minh-10

10-hinh-tranh-dep-3d-khien-ban-khong-the-tin-vao-mat-minh-8

Bạn sẽ được chiêm ngưỡng những hình ảnh như thật khi xem những bức tranh này. Dù chỉ được vẽ bằng bút màu, chì, dạ… với giấy nhưng khi nhìn ở góc cạnh nào đó bạn sẽ bị đánh lừa và dễ dàng phán xét đó là một sự vật, hiện tượng có thật. Có thể nói đây chính là điều diệu kỳ từ những bàn tay thiên tài chế tác nên những bức hình tranh đẹp 3D.

10-hinh-tranh-dep-3d-khien-ban-khong-the-tin-vao-mat-minh-5

10-hinh-tranh-dep-3d-khien-ban-khong-the-tin-vao-mat-minh-4

10 hình tranh đẹp 3D là 10 tác phẩm nghệ thuật mà bạn sẽ muốn chiêm ngưỡng trong bài viết này. Nó sẽ mang đến cho bạn những cảm nhận rất riêng về các khung hình nghệ thuật. Ở mỗi góc cạnh bạn lại thấy được khía cạnh khác nhau về bức tranh. Hãy cùng chiêm ngưỡng ngay bây giờ nhé!

Related Post