Một số hình nền đẹp cho iPhone vào ngày lễ tình nhân

Một số hình nền đẹp cho iPhone vào ngày lễ tình nhân

Ngày lễ tình nhân thường được kỷ niệm vào ngày 14/2 hàng năm theo phong tục của người Châu Âu. Ngày này còn gọi là ngày valentine nhằm tôn vinh tình yêu đôi lứa. Một số hình nền đẹp cho iPhone vào ngày lễ tình nhân trong bài viết này giúp bạn trang hoàng cho dế yêu của mình lung linh hơn.

1-so-hinh-nen-dep-cho-iphone-ngay-le-tinh-nhan-1

Không giống như nhiều năm trước kia, ngày lễ tình nhân hay còn gọi là ngày valentine chỉ phổ biến ở một số nước Châu Âu và phương tây, nhưng sau thời gian hội nhập, người Việt cũng bắt đầu có những khái niệm về ngày này.

1-so-hinh-nen-dep-cho-iphone-ngay-le-tinh-nhan-2

Cứ mỗi năm tết Nguyên Đán đến là giới trẻ lại háo hức chờ đợi ngày valentine. Vì thông thương sau tết sẽ là thời điểm tôn vinh tình yêu đôi lứa, và kỷ niệm tình yêu bằng ngày lễ này.

1-so-hinh-nen-dep-cho-iphone-ngay-le-tinh-nhan-3

Cũng vì vậy, song song với những hình ảnh về xuân chúng tôi sẽ luôn cập nhật những hình ảnh lãng mạn, ấn tượng, độc đáo nhất về tình yêu để các bạn thưởng thức.

1-so-hinh-nen-dep-cho-iphone-ngay-le-tinh-nhan-4

Một số hình nền đẹp cho iPhone vào ngày lễ tình nhân mà chúng tôi thu thập được trong bài viết này khá hữu ích để các chàng, các nàng diện những hình ảnh lung linh cho dế yêu chuẩn bị cho ngày lễ tình nhân hạnh phúc ấm áp.

1-so-hinh-nen-dep-cho-iphone-ngay-le-tinh-nhan-5

Cũng du nhập từ các nước, ngày lễ tình nhân ở Việt Nam cũng chủ yếu xoay quanh những món quà như hoa hồng, socola, gấu bông, đồ trang sức…. thậm chí đơn giản chỉ là những tấm thiệp kèm lời chúc nồng nàn ấm cúng.

1-so-hinh-nen-dep-cho-iphone-ngay-le-tinh-nhan-10

1-so-hinh-nen-dep-cho-iphone-ngay-le-tinh-nhan-6

Mỗi một đôi tình nhân lại có những món quà riêng của mình dể dành tặng nhau. Bạn nghĩ sẽ tuyệt thế nào khi cả hai cùng diện chung hình nền đôi cho dế yêu nhân ngày valentine này?

1-so-hinh-nen-dep-cho-iphone-ngay-le-tinh-nhan-7

Sẽ khá là tuyệt phải không? Vì thế mà một số hình nền đẹp cho iPhone mới phát huy tác dụng nhân ngày lễ này đấy.

1-so-hinh-nen-dep-cho-iphone-ngay-le-tinh-nhan-8

Bạn hãy chọn ra một bức hình ưng ý nhất và gửi tặng bạn ấy, cùng nhau cài làm hình nền cho dế yêu để một phần nào đó nói lên tình yêu của hai bạn nhé!

Hearts tree

Related Post