Hình tình yêu đôi lứa hạnh phúc ngập tràn

Hình tình yêu đôi lứa hạnh phúc ngập tràn

Tình yêu là đề tài muôn thủa của thơ ca cũng như trong tất cả những bộ môn nghệ thuật. Nó là mảnh đất màu mỡ để những ai yêu thích cung bậc tình cảm thanh trầm của bản nhạc tình yêu khai thác.

bo-hinh-nen-ve-tinh-yeu-dep-6

Những bức hình về tình yêu cũng rất phong phú và đa dạng. Bạn có thể đếm không hết kể không nổi những bức hình về tình yêu. Không chỉ đau buồn, nhung nhớ. cô đơn, hối hận, hụt hẫng, hạnh phúc, vui vẻ…. mà còn vô vàn những sắc thái trong tình yêu có thể khai thác trên hình ảnh. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn những bức hình tình yêu trong sắc màu hạnh phúc.

hinh-nen-tinh-yeu-cho-tinh-yeu-8

Tình yêu không chỉ đa sắc thái mà còn đa “chủng”, tức là không chỉ là tình yêu lứa đôi mà còn là tình yêu gia đình, đất nước, tình yêu bạn bè… Những bức hình dưới đây sẽ là những nốt thanh vang dội trong bản nhạc hạnh phúc của tình yêu lứa đôi.

hinh-anh-hanh-phuc-2

Có thể nói đây là những hình tình yêu mang lại cho người xem cảm giác ngọt ngào, ngất ngây trong hương vị hạnh phúc. Đó có thể là nụ cười tỏa nắng của lứa đôi, cũng có thể là giọt nước mắt ngập tràn trong hạnh phúc. Tất cả đều là những bức hình tình yêu chỉ cung bậc cảm xúc hạnh phúc trong lứa đôi.

unusual-flowers-books-hd-wallpapers_zps762b8bd1

Nói đôi điều về màu sắc sử dụng chính trong những hình ảnh tình yêu lứa đôi trong sắc thái hạnh phúc, bạn có thể nói ngay đến những màu phổ biến như tím thủy chung, hồng mơ mộng, xanh hy vọng… nói chung là đại diện đến từ những màu có màu sáng tươi, những màu sắc này có thể lột tả được khung cảnh tươi sáng ngập tràn hạnh phúc của bức hình.

100-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu

Còn về bố cục hay không gian, thời điểm thì rất phong phú, có thể đó là bức hình tình yêu có con người, có cảnh vật, cũng có những bức hình chỉ có khung cảnh, chỉ có một màu sắc… tùy vào cách cảm nhận của người thưởng thức.

anh-tinh-yeu-2015_1435907483

Mặc dù chỉ miêu tả sắc thái hạnh phúc trong tình yêu lứa đôi, nhưng có thể nói những bức hình này rất phong phú và đa dạng, nhiều màu sắc khiến người ta muốn chìm đắm trong thế giới hạnh phúc đó.

Related Post