Tải 9 hình ảnh buồn thất tình làm avata

Tải 9 hình ảnh buồn thất tình làm avata

Có những nỗi buồn khiến chúng ta trưởng thành hơn khi có thể vượt qua được nó, nhưng cũng có những nổi buồn mà dù có đi hết cả cuộc đời chúng ta vẫn không thắng nổi nó, chỉ biết dấu nó đi ở một nơi sâu thẳm nơi trái tim. 9 hình ảnh buồn thất tình làm avata trong bài viết này là những hình ảnh nói lên nỗi buồn mà ít người có thể vượt qua được.

tai-9-hinh-anh-buon-nhat-lam-avata-1

Nỗi buồn đáng sợ nhất, khó nguôi ngoai nhất và ám ảnh mỗi người chúng ta nhất không ai khác chính là thất tình.

12-anh-buon-cho-con-gai-8

Có thể nói tình yêu đẹp như thế nào, có sức hút đến như thế nào thì cái cảm giác thất tình lại sợ đến như thế đó. Nếu là kẻ mạnh mẽ thì vượt qua, kẻ yếu đuối thì mãi chìm ngập trong nỗi buồn đó, kẻ giỏi ngụy trang thì dấu nó đi rồi cười nhạt cho cuốc sống đỡ buồn tẻ.

tai-9-hinh-anh-buon-nhat-lam-avata-3

Nhưng phần lớn là người ta đem dấu nó đi ở một nơi sâu thẳm nơi ký ức tồn tại để dành chỗ nhiều hơn cho những mối lo toan của cuộc sống ngày thường.  

tai-9-hinh-anh-buon-nhat-lam-avata-4

Nỗi buồn thất tình đáng sợ đến vậy nhưng còn đáng sợ hơn khi ai cũng sẽ phải một lần trải qua cái cảm giác này. Chẳng có ai mà không có 1 lần trong cuộc đời nếm dư vị thất tình trong tình yêu.

tai-9-hinh-anh-buon-nhat-lam-avata-5

9 hình ảnh buồn thất tình mà chúng tôi sưu tập được cũng là những mảnh ghép mang đến dư vị này cho những ai đã từng và sẽ phải trai qua cung bậc cảm xúc này.

tai-9-hinh-anh-buon-nhat-lam-avata-6

Khi thất tình xu hướng chung của nhiều người là chọn ra cho mình hình ảnh buồn để làm avata trên các trang mạng xã hội. Đó là điều mà ai cũng nghĩ ngay đến khi trải qua nỗi buồn đáng sợ này.

tai-9-hinh-anh-buon-nhat-lam-avata-7

Điều đầu tiên là muốn nửa kia thấy được ảnh cảu mình, điều thứ 2 là phần nào đó nguôi ngoai được cảm giác đau nhói nơi con tim.

tai-9-hinh-anh-buon-nhat-lam-avata-8

Dù gái hay trai khi trải qua cảm giác thất tình cũng đều cảm thấy đau khổ khó vượt qua như vậy.

tai-9-hinh-anh-buon-nhat-lam-avata-9

Hãy cùng chiêm ngưỡng 9 hình ảnh buồn thất tình trong bài viết này và down về làm avata khi bạn cần đến nhé!

 

Related Post