Hình hài hước về cung hoàng dạo và 12 ảnh chế hài hước

Hình hài hước về cung hoàng dạo và 12 ảnh chế hài hước

Những tính cách nổi bật của 12 cung hoàng đạo đã được nhóm họa sĩ online mô phỏng theo một cách vui nhộn, sáng tạo, hãy cùng xem những bức ảnh chế hài hước này nhé!

anh-che-hai-huoc-cung-hoang-dao 1

Nét đặc trưng của những người thuộc cung Bạch Dương luôn được nhóm họa sỹ nhẹ tay chế tác và coi trọng thể diện.

anh-che-hai-huoc-cung-hoang-dao 2

Những người thuộc cung Kim Ngưu thì thuộc tuýp bênh vực người thân, nhưng trên thực tế, cung này thường rất bướng bỉnh họ luôn cố chấp với quan điểm và suy nghĩ của mình.

anh-che-hai-huoc-cung-hoang-dao 3

Thuộc tuýp nhí nhảnh, hoạt bát, những người thuộc cung Song Tử dễ dàng khiến mọi người quý mến. Tuy nhiên, nhược điểm là lối sống thiên về cảm xúc cũng là điểm mấu chốt để tạo nên ảnh chế hài hước này.

anh-che-hai-huoc-cung-hoang-dao 4

Hy sinh thầm lặng là đức tính nổi trội của người cung Cự Giải.

anh-che-hai-huoc-cung-hoang-dao 5

Điểm nổi bật của những người cung Sư Tử là sự tự tin. Họ luôn cho là mình đúng đây cũng là nhược điểm của những ai thuộc cung hoàng đạo này vì thế mới có hình ảnh chế hài hước này.

anh-che-hai-huoc-cung-hoang-dao 6

Cầu toàn và luôn theo đuổi sự hoàn mỹ là Xử Nữ.

anh-che-hai-huoc-cung-hoang-dao 7

Đối với những người cung Thiên Bình, họ mang tính cách hiền lành và cam chịu. Tuy nhiên chỉ có chừng mực, khi họ nổi giận, thì trời cũng có thể sập. Thiên Bình cũng có khuyết điểm là hay do dự và thiếu quyết đoán, điều này trở thành điểm mấu chốt để chế nên bức ảnh chế hài hước về cung này.

anh-che-hai-huoc-cung-hoang-dao 8

Cung Bọ Cạp thường ít khi bộc lộ cảm xúc nhưng khi lòng tự ái bị động chạm, thì họ sẽ quyết chiến đến cùng.

anh-che-hai-huoc-cung-hoang-dao 9

Trong cuộc sống, những người cung Nhân Mã khá hiền lành, khi bị bắt nạt, họ thường không mấy quan tâm sở thích của họ là di chuyển, du lịch và tất nhiên là rong chơi.

anh-che-hai-huoc-cung-hoang-dao 10

Lạnh lùng, ít nói là Ma Kết. Những người thuộc cung này chỉ thấy an toàn khi ở bên người thân.

anh-che-hai-huoc-cung-hoang-dao 11

Đặc trưng của Bảo Bình là sáng tạo cũng như có trách nhiệm trong công việc. Nhưng đây cũng là điểm yếu của cung này và ảnh chế hài hước được tạo nên để nói về Bảo Bình.

anh-che-hai-huoc-cung-hoang-dao 12

Song Ngư là chòm sao lãng mạn thích mơ màng nhất. Những người thuộc cung này hay đắm chìm trong thế giới mộng mơ của mình, tuy nhiên, trong tình cảm, ai từng làm tổn thương Song Ngư thì có thể sẽ bị thù cả đời.

 

Related Post