Ngắm trọn bộ hình phim hay cổ trang hot nhất hiện nay

Ngắm trọn bộ hình phim hay cổ trang hot nhất hiện nay

Trong chuyên mục hình phim hay kỳ này, chúng tôi muốn mang đến cho bạn những hình ảnh phim hot nhất của thể loại phim cổ trang thần thoại đang làm mưa làm gió trên các diễn đàn phim hiện nay. Hãy cùng điểm qua xem có tên của bộ phim bạn từng thức đêm thức hôm ‘cày’ không nhé !

ngam-tron-bo-hinh-phim-co-trang-hot-nhat-hien-nay-1

Hình ảnh Tôn Thượng và Hoa Thiên Cốt

ngam-tron-bo-hinh-phim-co-trang-hot-nhat-hien-nay-2

Hình ảnh wallpaper Hoa Thiên Cốt và Tôn Thượng cho điện thoại

Nhắc đến hình phim hay cổ trang thần thoại, chúng ta không thể bỏ qua cái tên phim siêu hot ‘Hoa Thiên Cốt’ đưa cái tên Triệu Lệ Dĩnh và Hoắc Kiến Hoa lên tầm cao mới. Bộ phim này có thể nói là phim cổ trang thần thoại, ngôn tình, kiếm hiệp hot nhất trong năm 2015, dành được sự mến mộ của đông đảo người xem trong đó có giới trẻ Việt.

ngam-tron-bo-hinh-phim-co-trang-hot-nhat-hien-nay-3

Hình Hoa Thiên Cốt và Thiên Tôn

ngam-tron-bo-hinh-phim-co-trang-hot-nhat-hien-nay-4

Hình ảnh nhân vật trong phim Tru Tiên

Tiếp đến là bộ phim sắp công chiếu Tru Tiên – Thanh Vân Chí, cũng có sự góp mặt của diễn viên nổi tiếng Triệu Lệ Dĩnh và nam thần Lý Dịch Phong, cùng dàn diễn viên tài năng, hứa hẹn sẽ làm bùng nổ phim cổ trang thần thoại hay nhất trong năm nay. Hãy điểm qua một số hình nền phim thần thoại hay này dưới đây nhé.

ngam-tron-bo-hinh-phim-co-trang-hot-nhat-hien-nay-6

Hình ảnh Trương Tiểu Phàm 

ngam-tron-bo-hinh-phim-co-trang-hot-nhat-hien-nay-5

Hình ảnh tạo dáng của diễn viên trong Tru Tiên

Một bộ phim cổ trang thần thoại nữa cũng làm mưa làm gió thời gian vừa qua là phim Mị Nguyệt Truyện. Đây là bộ phim cổ trang thời chiến quốc, được ghi nhận bởi diễn xuất tài tình của các diễn viên nổi tiếng cũng như cốt truyện hay và có giá trị lịch sử. Dưới đây là một số hình nền điện thoại phim cổ trang thần thoại hay cho bạn lựa chọn.

ngam-tron-bo-hinh-phim-co-trang-hot-nhat-hien-nay-8

Hình nền wallpaper phim thần thoại hay nhất

ngam-tron-bo-hinh-phim-co-trang-hot-nhat-hien-nay-7

Hình ảnh phim hay 

Hình ảnh đẹp cho phim hay cổ trang thần thoại hot nhất cũng không thể thiếu cái tên ‘ Thục Sơn Kiếm Hiệp’ vừa mới kết thúc. Với dàn diễn viên đình đám như, Ngô Kỳ Long, Trần Đình Vỹ, Triệu Lệ Dĩnh… Bộ phim đã gặt hái được nhiều thành công lớn.

ngam-tron-bo-hinh-phim-co-trang-hot-nhat-hien-nay-10

Hình nền phim hay cho điện thoại

ngam-tron-bo-hinh-phim-co-trang-hot-nhat-hien-nay-9

Ảnh nền phim cổ trang hay nhất

Thiếu niên tứ đại danh bổ cũng là phim cổ trang nằm trong danh sách hình phim hay mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Dàn diễn viên trẻ đẹp tài năng đã giúp bộ phim trở thành cái tên hot trong năm qua.

ngam-tron-bo-hinh-phim-co-trang-hot-nhat-hien-nay-12

Hình wallpaper phim hay cho iphone

ngam-tron-bo-hinh-phim-co-trang-hot-nhat-hien-nay-11

Hình phim cổ trang thần thoại hay

Cuối cùng là bộ phim Nữ Y Minh Nguyệt Truyện đang được đông đảo người theo dõi hiện nay với cặp đôi Hoắc Kiến Hoa và Lưu Thi Thi. Bộ phim đang được phát sóng và chiếu lại trên các kênh phim qua mạng.

Related Post