Top 9 hình nền động cho máy tính đẹp nhất tuần qua

Top 9 hình nền động cho máy tính đẹp nhất tuần qua

Từ trước đến nay, nhiều người vẫn cứ nghĩ hình ảnh thì chỉ có thể lưu lại được một khoảnh khắc nhất định chứ không thể diễn tả được hành động, cử chỉ có sự cử động. Tuy nhiên nhờ vào công nghệ photoshop mà các bạn có thêm sự lựa chọn về ảnh động. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn 9 hình nền động để sử dụng cho máy tính của mình.
top-9-hinh-nen-dong-cho-may-tinh-dep-nhat-tuan-qua-3-
top-9-hinh-nen-dong-cho-may-tinh-dep-nhat-tuan-qua-1

top-9-hinh-nen-dong-cho-may-tinh-dep-nhat-tuan-qua-3

top-9-hinh-nen-dong-cho-may-tinh-dep-nhat-tuan-qua-6

Mặc dù mới xuất hiện và trở thành trào lưu trong thời gian gần đây, nhưng những hình động nhanh chóng nhận được sự ưu ái của nhiều người. Không đơn giản như những bức hình bình thường các bạn thấy, hình nền động giống như những thước phim ngắn, có sự vật hiện tượng có thể chuyển động mặc dù đó chỉ là một bức ảnh bình thường. Nhờ vậy mà người xem sẽ cảm thấy không bị nhàm chán, muốn xem đi xem lại nhiều lần vì chúng khá sinh động và hấp dẫn.

top-9-hinh-nen-dong-cho-may-tinh-dep-nhat-tuan-qua-1

top-9-hinh-nen-dong-cho-may-tinh-dep-nhat-tuan-qua-7

Bộ hình nền động với 9 bức hình mà chúng tôi sưu tập được là món quà dành tặng các bạn yêu thích ảnh động này. Để có thể chọn được bức hình yêu thích, bạn chỉ cần nhấn xem lần lượt rồi tự tay tải về bức hình đã ưng ý.

top-9-hinh-nen-dong-cho-may-tinh-dep-nhat-tuan-qua-8

top-9-hinh-nen-dong-cho-may-tinh-dep-nhat-tuan-qua-9

Nếu thấy cả 9 hình nền động đều đáng yêu, đều muốn tải về máy, thì bạn có thể tải cả bộ sưu tập này. Bằng cách cài hình nền cả 9 hình hoặc lựa chọn từng hình một để làm hình nền, bạn sẽ không bị nhàm chán hay đáng tiếc vì phải bỏ lỡ những hình ảnh động này.

top-9-hinh-nen-dong-cho-may-tinh-dep-nhat-tuan-qua-2

top-9-hinh-nen-dong-cho-may-tinh-dep-nhat-tuan-qua-4-

Không chỉ thích hợp làm hình nền động cho máy tính của bạn, 9 hình ảnh này hoàn toàn có thể sử dụng để làm hình nền cho tablet hay điện thoại đều được. Thậm chí bạn chỉ cần tải về thi thoảng lôi ra thưởng thức cũng là một gợi ý hay. Chúc các bạn tìm được hình nền động mà mình yêu thích.

Related Post