Bộ sưu tập hình phim hay hot nhất đầu năm

Bộ sưu tập hình phim hay hot nhất đầu năm

Mặc dù mới đầu năm 2016 nhưng nền giải trí trên thế giới đã sôi sục với rất nhiều tác phẩm nghệ thuật đình đám mang đến giá trị giải trí cũng như nhân văn sâu sắc cho người xem. Hãy cùng chúng tôi điểm qua bộ sưu tập hình phim hay hot nhất đầu năm trong bài viết và hãy nhanh tay tranh thủ tải hình phim hay, download hình phim hay về máy tính xách tay, tải hình nền về điện thoại iphone 3gs, 4, 4s, 5, 5s, iphone 6 plus, 6s plus, tải hình cho điện thoại samsung galaxy note, tải hình cho điện thoại oppo …. này nhé !

hau-due-mat-troi-dung-dau-top-hinh-phim-hay-tuan-qua-4

Tải hình nền điện thoại Hậu Duệ Mặt Trời

hau-due-mat-troi-dung-dau-top-hinh-phim-hay-tuan-qua-5

Hình phim Hậu Duệ của Mặt Trời

Có thể nói đầu tiên trong danh sách hình phim hay đầu năm nay phải kể đến cái tên Hậu duệ mặt trời, đang làm mưa làm gió trên các diễn đàn, đặc biệt là giới trẻ Châu Á. Với sự góp mặt của cặp đôi hoàn hảo họ Song là Song Hye Kyo và ‘nam thần đẹp hơn hoa’ Song Joong Ki, bộ phim đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người xem khi tỉ xuất người xem luôn cán mốc đỉnh.

bo-suu-tap-hinh-phim-hay-hot-nhat-dau-nam-2016-1

ảnh nền cặp đô Song Hye Kyo và Song Joong Ki

bo-suu-tap-hinh-phim-hay-hot-nhat-dau-nam-2016-2

Hình ảnh cặp đôi nổi tiếng trong phim Hậu Duệ Mặt Trời

Tiếp đến là bộ phim yêu em từ cái nhìn đầu tiên, đại diện cho thể loại phim ngôn tình của Trung Quốc. Hoàn tất khâu hậu kỳ từ năm ngoái nhưng đến đầu năm nay, nhiều người hâm mộ vẫn đang mong chờ bộ phim phát sóng. Trong tháng 3 này chúng ta sẽ được thưởng thức bộ phim với nam chính Dương Dương và nữ chính Trịnh Sảng. Đây cũng là bộ phim góp mặt trong hình phim hay kỳ này mà website hình ảnh đẹp muốn gửi đến bạn.

bo-suu-tap-hinh-phim-hay-hot-nhat-dau-nam-2016-3

bo-suu-tap-hinh-phim-hay-hot-nhat-dau-nam-2016-4

bo-suu-tap-hinh-phim-hay-hot-nhat-dau-nam-2016-8

Một bộ phim chiếu tạp ăn khách đầu năm 2016 và trở thành bộ phim điện ảnh đắt vé nhất tại Trung Quốc trong nhiều năm qua là ‘Mỹ nhân ngư’ của Châu Tinh Trì. Mặc dù là bộ phim hài hước mang lại tiếng cười nhưng cũng chứa đựng giá trị nhân văn sâu sắc, tạo nên dư vị cho cuộc sống và tạo nên sức nóng ở phòng vé như vậy.

bo-suu-tap-hinh-phim-hay-hot-nhat-dau-nam-2016-5

bo-suu-tap-hinh-phim-hay-hot-nhat-dau-nam-2016-6

bo-suu-tap-hinh-phim-hay-hot-nhat-dau-nam-2016-7

Hình phim hay hot nhất đầu năm 2016 cũng không thể thiếu hình ảnh của bộ phim ‘Người trở về từ cõi chết’ giúp nam diễn viên Leonardo DiCaprio hay thường gọi là Leo dành Giải Oscar lần thứ 88 (năm 2016) mới đây. Bộ phim ăn khách này được ra rạp hồi tháng 1 và làm chủ phòng vé một thời gian dài.

Related Post