Câu chuyện về 10 bức ảnh avata buồn nhất

Câu chuyện về 10 bức ảnh avata buồn nhất

Tôi đã từng nghe ai đó nói rằng: ‘Mỗi một bức ảnh là một câu chuyện mà khi khám phá được nó bạn sẽ thấy không còn bức ảnh nào đẹp hơn nó nữa’. Trong bài viết này chúng tôi sẽ kể cho bạn nghe về câu chuyện của 10 bức ảnh avata buồn nhất, để bạn có thể hiểu được ý tứ trong những bức hình này và sử dụng làm avata trên các tài khoản cá nhân mạng xã hội.

10-anh-avatar-buon-nhat-5

Khi con người ta buồn, người ta thường nghĩ đến nhiều cách để có thể khống chế nỗi buồn đó. Đó có thể là học cách im lặng hoặc phần lớn là thể hiện trên trang cá nhân của mạng xã hội. Thay avata là điều mà rất nhiều người sẽ làm vì vậy chúng tôi mới kể cho bạn nghe câu chuyện về 10 bức ảnh avata buồn nhất này.

10-anh-avatar-buon-nhat-10

Đầu tiên là những bức hình cô đơn của người con gái. Thông thường sự cô đơn của chủ thể là cô gái thường dành cho các bạn nữ để làm avata. Đây là câu chuyện đơn giản dễ hiểu mà bạn có thể dễ dàng nhận ra tình tứ của những bức hình đó.

10-anh-avatar-buon-nhat-3

Một cô gái ngồi giữa cánh đồng hoa, ngồi trước biển, đứng dưới mưa, hay đứng trước hoàng hôn… Tất cả đều thể hiện cảm giác cô đơn trống trãi của tâm hồn. Đó có thể là do tình yêu, hay cũng có thể là do những tác động khác trong cuốc sống.

10-anh-avatar-buon-nhat-2

Tiếp theo là câu chuyện về những bức ảnh avata buồn nhất cho cánh mày râu. Những bức hình đó thưởng có chủ thể là nam, trong những bức hình người xem sẽ cảm nhận được sự cô đơn trống trãi, hay buồn bã, đau khổ, bế tắc…

10-anh-avatar-buon-nhat-1

Thông thường những bức hình này thường được ghi lại vào những buổi chiều tà, hay xử lý bằng nghệ thuật trắng đen. Thậm chí là những khung cảnh gợi cho người xem cảm giác buồn bã cô quạnh. Đó là cái ý tứ mà những bức hình này muốn người xem cảm nhận được.

10-anh-avatar-buon-nhat-4

Hình ảnh avata buồn nhất cũng bao gồm cả những bức hình con vật, đây cũng là một trong những xu hướng mà nhiều người lựa chọn để có thể thay đổi trạng thái cho các trang cá nhân trên mạng xã hội.

10-anh-avatar-buon-nhat-7

Loại thứ ba là những bức ảnh avata buồn nhất dành cho tất cả mọi người. Câu chuyện về những bức ảnh này cũng không khó hiểu.

10-anh-avatar-buon-nhat-6

Đó là những bức hình được thể hiện dưới tông màu trắng đen, u ám… Hay chiếm phần lớn là những bức hình có chữ mà những câu nói đó lại rất hay và ý nghĩa, giúp người xem dễ dàng hiểu được câu chuyện trong những bức hình đó.

10-anh-avatar-buon-nhat-8

Ngoài ra khung cảnh thiên nhiên buồn, ảm đạm cũng là điều mà bạn có thể sử dụng để viết nên câu chuyện của riêng mình về ảnh avata.

10-anh-avatar-buon-nhat-9

Mỗi bức ảnh là một câu chuyện. Dù là buồn về việc gì tình yêu hay cuộc sống đầy áp lực… thì cũng là những mảnh ghép tô vẽ lên bức tranh buồn và kể nên những câu chuyện riêng về cung bậc cảm xúc này. Đó là điều mà kho ảnh đẹp muốn gửi đến các bạn.

Related Post