Bộ sưu tập 10 hình ảnh game 3D đẹp lung linh

Bộ sưu tập 10 hình ảnh game 3D đẹp lung linh

Game 3D là các tựa game đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Lượng lớn các bạn trẻ lựa chọn game 3D thay vì những trò chơi có giao diện, hình ảnh, nhân vật bình thường khác. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng 10 hình ảnh game 3D đẹp lung linh trong bài viết này nhé!

Con Đường Tơ Lụa

10-hinh-anh-game-3d-dep2

Trong 10 hình ảnh game 3D đẹp lung này không thể không kể đến tựa game con đường tơ lụa có sức sống bền bỉ với thời gian này được. Tháng 04/2006 tựa game này chính thức ra mắt, cho đến nay Con Đường Tơ Lụa vẫn luôn được nhiều game thủ đón nhận.

10-hinh-anh-game-3d-dep1

Con Đường Tơ Lụa là một trong những tựa game nhập chơi trực tuyến có nhiều người chơi dựa theo bối cảnh lịch sử phát triển của Trung Hoa.

10-hinh-anh-game-3d-dep3

Câu chuyện game bắt đầu từ các nước Hồi giáo và Châu Âu đã mở ra con đường Con đường tơ lụa huyền thoại và trên con đường này đã có rất nhiều chuyện xảy ra. Trong game, người chơi sẽ được đóng vai thành các Thương nhân, Bảo tiêu và Đạo tặc để trực tiếp dựng lại câu chuyện qua game của con đường huyền thoại.

Thiên Long Bát Bộ

10-hinh-anh-game-3d-dep4

Thiên Long Bát Bộ là một trong những tập truyện ăn khách nhất nhì của Kim Dung và đã được chuyển thể thành nhiều bộ phim ăn khách.

10-hinh-anh-game-3d-dep5

Từ cuốn truyện kiếm hiệp này tựa game cùng tên dạng 3D đã ra mắt vào năm 2007 và được nhiều game thủ đón nhận. Thiên Long Bát Bộ là một trong những game võ hiệp thành công nhất tại thị trường Việt Nam. Chất lượng đồ họa 3D được thể hiện trên game đẹp đến kinh ngạc, tạo nên những hình ảnh game 3D đẹp lung linh.

10-hinh-anh-game-3d-dep6

Người chơi có thể phóng to góc nhìn để có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các vị anh hùng và nữ hiệp mà mình sẽ nhập vai.

Phi Đội

10-hinh-anh-game-3d-dep7

Phi Đội là tựa game 3D mang đến những shot hình ảnh game 3D khác lạ với phong cách điều khiển phi thuyền để chiến đấu trong không gian 3 chiều. Với tựa game này bạn sẽ được tận hưởng cảm giác thú vị giữa thể loại game RPG và thể loại game bắn súng.

10-hinh-anh-game-3d-dep8

Bối cảnh nửa thế kỷ chiến tranh giữa hai quốc gia Deca và Vatallus với những cơn binh lửa không dứt để giành giật lãnh thổ khiến bạn khó lòng rời khỏi màn hình và có thể chiêm ngưỡng những bức hình đẹp mê li từ trong biển lửa khói bụi.

Thế Giới Hoàn Mỹ

10-hinh-anh-game-3d-dep9

Tựa gamer này chính thức ra mắt vào tháng 1/2007, xếp đầu về tuổi thọ trong số các Game Online 3D trong nhiều năm. Nhờ thiết kế đồ họa siêu đẹp cùng những nhân vật sinh động và nhiệm vụ hấp dẫn người chơi dễ dàng bị lôi cuốn và khó lòng dứt khỏi trò chơi này.

10-hinh-anh-game-3d-dep10

Bộ sưu tập 10 hình ảnh game 3D đẹp lung linh của chúng tôi kỳ này cũng không thể thiếu được tựa game thế giới hoàn mỹ.

 

Related Post