Top 10 hình nhân vật hoạt hình vui nhộn nhất (Phần 2)

Top 10 hình nhân vật hoạt hình vui nhộn nhất (Phần 2)

Danh sách 10 nhân vật hoạt hình vui nhộn nhất mọi thời đại sẽ tiếp tục được cập nhật trong danh sách này của chúng tôi. Hãy cùng tìm hiểu và chiêm ngưỡng những hình ảnh đáng yêu của 5 nhân vật còn lại nhé!

  1. Báo hồng Panther

Top-10-nhan-vat-hoat-hinh-vui-nhon 6

Chú báo hồng Panther có vẻ ngoài khá ngộ nghĩnh và gây được ấn tượng ban đầu nhờ màu lông bắt mắt và từng được bình chọn là nhân vật hoạt hình được yêu thích nhất.

Top-10-nhan-vat-hoat-hinh-vui-nhon 6-1

Chú báo hồng này đã xuất hiện trong 124 bộ phim khác nhau, trong đó có 10 series phim truyền hình và 3 bộ phim đặc biệt. Chính vì vậy chú đã góp mặt trong top 10 nhân vật hoạt hình vui nhộn nhất.

  1. Pinky và Brain

Top-10-nhan-vat-hoat-hinh-vui-nhon 7

Năm 1993 nhân vật hoạt hình này chính thức chào đời, Pinky và Brain đã trở thành những nhân vật nổi tiếng trên chương trình Animaniacs sau đó là trong chương trình Steven Spielberg Presents Pinky hay Elmyra & the Brain với 65 tập phim.

Top-10-nhan-vat-hoat-hinh-vui-nhon 7-1

Bộ đôi Pinky và Brain là những chú chuột bị biến đổi gen nên phải sống trong một cái lồng ở phòng thí nghiệm Acme. Còn Brain là người ích kỷ  trong khi Pinky tốt bụng cả hai mang tới những câu chuyện vô cùng hài hước.

  1. Dexter

Top-10-nhan-vat-hoat-hinh-vui-nhon 8

Nhân vật Dexter sở hữu gương mặt láu cá và nổi tiếng trong series hoạt hình cso tên Dexter’s Laboratory được sản xuất vào năm 1996 và nhanh chóng nổi tiếng trên thế giới.

Top-10-nhan-vat-hoat-hinh-vui-nhon 8-1

Dexter là cậu bé sở hữu một phòng thí nghiệm bí mật là nơi cất giấu những phát minh thú vị, vô song, những câu chuyện xoay quanh cậu bé đủ khiến người xem hấp dẫn. Top 10 nhân vật hoạt hình vui nhộn nhất không thể thiếu cậu.

  1. Chó Courage

Top-10-nhan-vat-hoat-hinh-vui-nhon 9

Series bộ phim Courage the Cowardly Dog có chú chó hồng Courage là cái tên đứng vị trí thứ 9 trong danh sách top 10 nhân vật hoạt hình vui nhộn nhất.

Top-10-nhan-vat-hoat-hinh-vui-nhon 9-1

Courage là con đẻ của họa sĩ John R. Dilworth. Khác với cái tên của mình, Courage khá nhát gan nhưng luôn kiên quyết bảo vệ người chủ của mình.

  1. Chó Scooby-Doo

Top-10-nhan-vat-hoat-hinh-vui-nhon 10

Scooby Doo là chú chó khá to xác, cao lớn có bạn bạn đồng hành là nhóm bạn cậu chủ trong những phi vụ khám phá các câu chuyện bí ẩn, sự nhát gan nhưng lại làm được việc của chú chó đồng thời đem lại những trận cười cho khán giả.

Top-10-nhan-vat-hoat-hinh-vui-nhon 10-1

 

Related Post