Bộ sưu tập hình Game đang hot đẹp lung linh

Bộ sưu tập hình Game đang hot đẹp lung linh

Hình Game đẹp là cụm từ được khá nhiều game thủ tìm kiếm. Xoay quanh những game hot hiện nay như Liên minh huyền thoại, Cửu âm chân kinh, Vạn kiếm quy tông, Ngạo Kiếm Mobile,  Võ lâm chi mộng, Master X Master, Albion Online, ASTA, Elite Lord of Alliance, Devil’s Third Online…. Tất cả đều là những cái tên ‘vừa thổi vừa chơi’ làm mưa làm gió trong nhiều năm nay với giới trẻ. Trong bài này, chúng tôi sẽ cùng các bạn săn lùng những hình game đẹp để có thể chưng diện trong bộ sưu tập của mình hay làm hình nền, ảnh bìa đều rất tuyệt.

hinh-game-4

Khung cảnh thần tiên ảo diệu lung linh chốn bồng lai trong các game huyền thoại của Trung Quốc.

hinh-game

Có thể nói Trung Quốc rất thành công với những tạo hình game 3D lung linh khi khắc họa những vị tiên nữ, tướng quân hay anh hùng thời chiến quốc, cảnh tiên giới….

hinh-game-1

Những hình ảnh này gợi cho bạn đến những bộ phim kiếm hiệp, tiên kiếm truyền kỳ của đất nước tỉ dân.

hinh-game-8 hinh-game-6

Liên minh huyền thoại xuất phát từ đất nước Kim Chi xinh đẹp, ngay từ khi ra đời, game này đã khiến giới trẻ trên thế giới mê mẩn với những vị tướng đã nổi tiếng trong lịch sử thuộc nhiều đất nước khác nhau.

hinh-game-7

hinh-game-2

Hình game đẹp của bộ game này sẽ đưa bạn lạc vào thế giới ma mị của những vị tướng vừa đáng sợ vừa uy nghi.

hinh-game-3

hinh-game 5

Những bộ game như Master X Master, Albion Online, ASTA, Elite Lord of Alliance, Devil’s Third Online….  lại thường miêu tả về cuộc sống của những nhân vật ở thế giới hiện đại, với những cuộc chiến đẫm máu tiêu diệt thế lực độc ác, quái thú, yêu ma…

hinh-game-9

Gợi nên khung cảnh vừa ma mị lại có đôi nét gần gũi với cuộc sống thực tại.

hinh-game-10

Tất nhiên trong những bộ game này cũng không thiếu những hình game tưởng tượng của những vị tướng chuyên hành hiệp trượng nghĩa cứu nhân độ thế thuộc tiên giới hay thế lực huyền bí… Nhìn chung những hình game đẹp này gợi cho bạn những cảm xúc phong phú.

Related Post