10 Hình ảnh tình yêu 3 người đáng suy ngẫm nhất

10 Hình ảnh tình yêu 3 người đáng suy ngẫm nhất

‘Hỡi thế gian tình ái là chi, mà đôi lứa thề nguyện sống chết’, có lẽ nghe đến câu thơ này bạn sẽ nghĩ ngay đến Lý Mạc Sầu trong truyện kiếm hiệp của Kim Dung, một người phụ nữ đã bị phụ tình rồi trở thành ác nữ cả thiên hạ ghê sợ. Đây là kết quả của cuộc tình tay ba, người đàn ông của Thị đã quên lời nguyện ước đi theo một người phụ nữ khác. Đó là cái kết của loại tình yêu thứ 3. Hãy cùng chiêm ngưỡng 10 hình ảnh tình yêu 3 người trong bài viết này, để suy ngẫm về loại tình yêu thứ 3 khó lòng gọi tên này nhé!

10 hình ảnh tình yêu 3 người

Hình minh họa tình yêu 3 người

Tình yêu là sự mến mộ, yêu thương, lo lắng quan tâm giữa hai người khác giới. Nhưng trong phạm trù tình yêu vẫn tồn tại một thứ tình yêu kỳ lạ mà người ta hay gọi là tình yêu thứ ba hay tình yêu ba người.

10-hinh-anh-tinh-yeu-ba-nguoi-10

Hình ảnh tình yêu 3 người buồn rơi nước mắt

10-hinh-anh-tinh-yeu-ba-nguoi-1

Đó không phải là mối tình giữa hai người với nhau mà là cuộc tình tay ba kẻ hạnh phúc người khổ đau.

10-hinh-anh-tinh-yeu-ba-nguoi-2

Hình ảnh tình yêu 3 người trong bài viết này cũng để khắc họa nên bức tranh về loại tình yêu kỳ cục này.

10-hinh-anh-tinh-yeu-ba-nguoi-4

Hình ảnh tình yêu sock

Nếu để nói về tình yêu ba người chắc chắn chẳng ai muốn nói gì nhiều, vì thực sự trong tình yêu một khi đã xuất hiện người thứ ba chắc chắn sẽ không bao giờ bền chặt và bền bỉ.

10-hinh-anh-tinh-yeu-ba-nguoi-5

Hình ảnh tình yêu thứ 3 cũng vì thế mà tràn ngập những hình ảnh buồn đau cô đơn và có đôi chút tẻ nhạt, hụt hẫng của những nhân vật trong cuộc.

10-hinh-anh-tinh-yeu-ba-nguoi-6

Hình ảnh tình yêu giả dói

Đã là tình yêu thì nên là tình yêu của hai người, nếu có người thứ ba đó phải là con của mối tình đó chứ không phải một chàng trai nào khác, hay một cô nàng nào đó xen lẫn vào tình cảm của hai người.

10-hinh-anh-tinh-yeu-ba-nguoi-9

10-hinh-anh-tinh-yeu-ba-nguoi-7

Người thứ ba đã chen chân vào thì chắc chắn cuộc tình đó sẽ có ngày đổ vỡ, vì thế ai khi yêu cũng chỉ muốn đó là không gian của hai người không có cái gọi là thứ 3.

10-hinh-anh-tinh-yeu-ba-nguoi-8

 

Related Post