Top 10 hình nhân vật hoạt hình vui nhộn nhất (Phần 1)

Top 10 hình nhân vật hoạt hình vui nhộn nhất (Phần 1)

Nhắc đến các bộ phim hoạt hình chắc hẳn ai cũng mong muốn có thể kể tên được top 10 nhân vật hoạt hình vui nhộn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn top 10 cái tên đó.

  1. Tom & Jerry

Top-10-nhan-vat-hoat-hinh-vui-nhon 1

Đầu tiên là cặp đôi hoàn hảo Tom & Jerry góp mặt trong top 10 nhân vật hoạt hình vui nhộn nhất. Những cuộc rượt đuổi vô tận hào hước, dí dỏm giữa chú mèo Tom và chú chuột láu cá có tên Jerry lấy đi bao trận cười khoái chí của người hâm mộ.

Top-10-nhan-vat-hoat-hinh-vui-nhon 1-2

Bộ đôi họa sĩ William Hanna – Joseph Barbera là tác giả tạo nên cặp đôi nghịch cảnh này. Bộ phim về đôi bạn Tom & Jerry đã từng đoạt giải thưởng Oscar cao quý và cho đến nay nó vẫn là series phim hoạt hình ăn khách trên toàn thế giới.

Top-10-nhan-vat-hoat-hinh-vui-nhon 1-1

  1. Vịt Donald

Top-10-nhan-vat-hoat-hinh-vui-nhon 2

Chú vịt trắng cực kỳ dễ thương có tên là ‘Donald Fauntleroy Duck’ được biết đến với giọng nói sắc sảo và khá đáng yêu.

Top-10-nhan-vat-hoat-hinh-vui-nhon 2-3

Donald là nhân vật trong phim được Walt Disney sáng tạo vào những năm 1934 và được chuyển thể thành nhiều series phim hoạt hình lẫn phim ảnh ăn khách.

Top-10-nhan-vat-hoat-hinh-vui-nhon 2-1

  1. Chuột Mickey

Top-10-nhan-vat-hoat-hinh-vui-nhon 3

Nếu nói đến 10 nhân vật hoạt hình vui nhộn nhất thì không thể bỏ sót chú chuột Mickey làm nên một nét văn hóa tiêu biểu của nước Mỹ.

Top-10-nhan-vat-hoat-hinh-vui-nhon 3-1

Chuột Mickey có vinh dự là nhân vật hoạt hình đầu tiên được gắn sao ở trên Đại lộ danh vọng ở Hollywood. Cho tới nay, nhân vật Mickey đã xuất hiện trong 130 bộ phim khiến người xem vô cùng thích thú.

  1. Popeye

Top-10-nhan-vat-hoat-hinh-vui-nhon 4

Popeye là anh chàng thủy thủ có ngoại hình cơ bắp rất hiền và đáng yêu. Anh chàng đáng yêu này được họa sĩ Elzie Crisler Segar sáng tạo nên.

Top-10-nhan-vat-hoat-hinh-vui-nhon 4-1

Khó ai có thể quên nhân vật hoạt hình hài hước này bên cô bạn gái gầy gò Olive Oyl.

  1. Thỏ Bugs

Top-10-nhan-vat-hoat-hinh-vui-nhon 5

Chú thỏ xám Bugs có sở thích ăn cà rốt là một nhân vật cực thú vị.

Top-10-nhan-vat-hoat-hinh-vui-nhon 5-1

Tiếng cười khúc khích của thỏ Bugs đã có mặt trong nhiều bộ phim ngắn và đứng thứ 9 trong top những nhân vật hoạt hình được tái hiện nhiều nhất vì thế trong top 10 nhân vật hoạt hình vui nhộn không thể thiếu cái tên này.

Related Post