Hình phim hay hoạt hình ăn khách nhất mọi thời đại

Hình phim hay hoạt hình ăn khách nhất mọi thời đại

Nếu bạn là người yêu thích những bộ phim hoạt hình thì đừng bỏ qua bài viết của mục hình phim hay kỳ này. Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn bộ sưu tập các bộ phim hoạt hình hót nhất mọi thời đại, hãy cùng tham khảo nhé!
hinh-phim-hay-hoat-hinh-an-khach-nhat-moi-thoi-dai_1 hinh-phim-hay-hoat-hinh-an-khach-nhat-moi-thoi-dai_2

Đầu tiên có thể nói không có bộ phim hoạt hình nào có thể vượt mặt được seri phim Tome  and  Jerry. Có thể nói đây là bộ phim hoạt hình đình đám nhất mọi thời đại, luôn nhận được lòng yêu mến của người xem. Không chỉ có các bạn trẻ, các em thiếu nhi mới yêu thích bộ phim này, rất nhiều người lớn tuổi cũng chọn bộ phim hoạt hình này để thư giãn, giải trí.

hinh-phim-hay-hoat-hinh-an-khach-nhat-moi-thoi-dai-8

hinh-phim-hay-hoat-hinh-an-khach-nhat-moi-thoi-dai-7

Hình phim hoạt hình hay cũng không thể thiếu được bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh ăn khách nhất nhì hiện nay Chú mèo máy Doremon. Bộ phim nhận được sự ủng hộ của hầu hết các em nhỏ, cũng như mọi lứa tuổi. Nếu bạn yêu thích nhân vật mèo máy đáng yêu thì chắc chắn sẽ hiểu được đâu là lý do mà bộ phim này hot đến vậy.

hinh-phim-hay-hoat-hinh-an-khach-nhat-moi-thoi-dai-4

hinh-phim-hay-hoat-hinh-an-khach-nhat-moi-thoi-dai_3

Thứ ba là bộ phim hoạt hình bảy viên ngọc rồng. Đây cũng là bộ phim chuyển thể từ truyện, nhưng nội dung phim lại thuộc thể loại phiêu lưu hành động chứ không phải hài hước.

hinh-phim-hay-hoat-hinh-an-khach-nhat-moi-thoi-dai-5

hinh-phim-hay-hoat-hinh-an-khach-nhat-moi-thoi-dai-6

Cái tên tiếp theo được đề cập trong mục hình phim hay là bộ phim của Hàn Quốc Chú câu tinh nghịch. Bộ phim không có lời thoại nhưng lại rất được yêu thích vì những câu chuyện hài hước mà hai chú sâu vàng và đỏ mang lại.

hinh-phim-hay-hoat-hinh-an-khach-nhat-moi-thoi-dai-10

Finding Nemo PosterBộ phim hoạt hình Finding Nemo là câu chuyện nhân văn về chú cá đi tìm gia đình. Đây có lẽ là bộ phim mà các phụ huynh muốn cho con mình xem nhất mỗi khi có thời gian rảnh.

hinh-phim-hay-hoat-hinh-an-khach-nhat-moi-thoi-dai-14

hinh-phim-hay-hoat-hinh-an-khach-nhat-moi-thoi-dai-13

Bên cạnh đó cũng có những bộ phim hoạt hình bất hủ kể về các câu chuyện cổ tích như, Aladanh và cây đèn thần, nàng tiên cá, Người đẹp và quái thú, 7 chú lùn… cũng là cái tên được nhắc đến trong hình phim hay hoạt hình bất hủ.

hinh-phim-hay-hoat-hinh-an-khach-nhat-moi-thoi-dai-11

hinh-phim-hay-hoat-hinh-an-khach-nhat-moi-thoi-dai-12

Related Post