Bộ sưu tập hình xăm độc đáo hot nhất hiện nay

Bộ sưu tập hình xăm độc đáo hot nhất hiện nay

Xăm nghệ thuật đã nhanh chóng trở thành xu hướng mới của nhiều bạn trẻ. Không gặp nhiều thành kiến như hồi mới du nhập, đến nay người  ta đã cởi mở hơn rất nhiều về xăm hình nghệ thuật, cũng vì thế mà những cách thức, hình xăm nghệ thuật cũng trở nên đa dạng và phong phú hơn nhiều. Bộ sưu tập hình xăm hót nhất hiện nay dưới đây sẽ là gợi ý để bạn có thể có được hình xăm độc đáo cho riêng mình.

Hình xăm chữ

hinh-xam-chu-dep-va-y-nghia-cho-nam-8

Hình xăm chữ không cầu kì phức tạp nhưng lại là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ hiện nay. Các bạn có thể xăm một câu nói yêu thích, một cái tên của người quan trọng, hay ngày tháng đặc biệt, con số may mắn…. Tất cả đều có thể được  xăm theo cách thức riêng của bạn. Hình xăm chữ là loại hình xuất hiện từ những năm đầu của môn xăm nghệ thuật cho đến nay chúng vẫn còn khá hot. Đặc biệt bạn có thể vận hành cách thức xăm 3D, xăm màu, xăm thư pháp… mang nét đặc trưng riêng của mình.

hinh-xam-nho-o-vai-4

Hình xăm theo mệnh, cung, tướng số

Tâm linh cũng là những gì mà người phương Đông coi trọng, vì vậy mà những hình xăm theo mệnh, tướng số, bản mệnh, cung… đang ngày một trở nên phổ biến cũng là điều dễ hiểu. Những hình xăm này rất phù hợp với những người có tín ngưỡng, tâm linh. Bạn có thể xăm thần hộ mệnh, xăm những hình con giáp, tướng số… mà bạn thích.

xam-hinh-nghe-thuat-theo-cung-hoang-dao-5

Hình xăm 3D hiện đại

xoa-hinh-3d-bang-cong-nghe-laser-toning-plus1

Có thể nói khi nhắc đến hình xăm đẹp, không thể bỏ qua những hình xăm 3D tuyệt phẩm của bộ môn này. Những kiệt tác được tại nên từ hình thức xăm 3D khiến bạn phải trầm trồ ngạc nhiên. Nhìn những hình xăm đó bạn sẽ tưởng tưởng mình đang chứng kiến những hình ảnh như có thật chứ không chỉ là hình xăm đơn giãn được vẽ trên da người. Hình xăm 3D chính là kiệt tác nghệ thuật hot nhất hiện nay, theo dự đoán đây cũng là xu hướng của nhiều năm nữa.

hinh-xam-3d-dep-5

Hình xăm 3D có thể được xăm với màu mực cổ điển hoặc để đạt được hiệu quả ấn tượng hơn nó có thể sử dụng cách pha trộn màu sắc độc đáo mới mẻ đầy tính nghệ thuật và sáng tạo. Những hình xăm này hiện chưa phổ biến nhiều ở Việt Nam nhưng trong một hai năm nữa, đây sẽ là xu hướng xăm nghệ thuật phổ biến của giới trẻ.

Hình xăm theo sở thích

hinh-xam-dep

Không nhất thiết phải có hình xăm the bản mệnh, theo cung, theo tướng số, cũng không phải những hình xăm 3D cầu kì… Có nhiều bạn trẻ lại lựa chọn cho mình những hình xăm theo sở thích, đó là những hình ảnh bất kỳ, một con vật hay một loài hoa, loài cây… mà họ thích. Thông thường hình xăm kiểu này là khá phổ biến vì họ cảm thấy như vậy sẽ tốt hơn là xăm theo số đông.

10(11)

Tuy nhiên những hình xăm kiểu này thường hay bị trùng lặp bởi ý tưởng, vì đối với con trai xăm rồng hay hổ báo, đại bàng… là phổ biến, còn các cô nàng thì thường là hoa hồng, hoa mẫu đơn, phượng hoàng… lại là chủ đạo, chỉ là vị trí xăm khác nhau và kiểu xăm là khác nhau. Nhìn chung hình xăm đẹp có muôn vàn loại mà chủ yếu nó phụ thuộc vào sở thích cũng như tay nghề của người xăm và khách hàng.

Related Post