Bộ sưu tập 10 hình ảnh thú cưng hài hước

Bộ sưu tập 10 hình ảnh thú cưng hài hước

Bạn đang buồn ư? Bạn sẽ cảm thấy sảng khoái ngay tức thì khi xem 10 hình ảnh thú cưng hài hước trong bài viết này của chúng tôi. Những bức hình này một phần nào đó tái hiện lại các khoảnh khắc đáng yêu của thú cưng chân thật, nhưng lại không kém phần hài hước và ngộ nghĩnh.

10-hinh-anh-thu-cung-hai-huoc-1

Bức hình thứ nhất là về chú chó không biết sợ là gì. Chú chó này ngang nhiên đi tè trên tấm biển báo vào khu vực cấm chó… Hành động của chú chó vô tình được ghi lại khiến bạn khó lòng nhịn được cười với bức hình hài hước này. Có thể đặt tên bức hình này là ‘ không sợ pháp luật’.

10-hinh-anh-thu-cung-hai-huoc-2

Bức hình thứ hai trong loạt 10 hình ảnh thú cưng hài hước ở bài viết này mà chúng tôi muốn bạn chiêm ngưỡng chính là hình ảnh những chú chó đang quây quần bên chiếc tivi để được đón xem bộ phim hoạt hình yêu thích Tom & Jerry. Rạp chiếu phim tại gia dành cho những chú chó sẽ chính thức khai màn, đảm bảo các cô các cậu chó này sẽ trải qua cảm giác vô cùng thú vị với hai nhân vật hoạt hình đáng yêu của chúng ta.

10-hinh-anh-thu-cung-hai-huoc-3

Nếu bạn là người lười đánh răng, bạn sẽ khá là ‘xí hổ’ khi thấy cảnh tượng chú mèo đang mải mê chà bộ răng của mình với chiếc bàn chải trước gương. Đây là một trong loạt 10 hình ảnh thú cưng hài hước đắt giá mà chắc chắn bạn sẽ không nhịn được cười khi chiêm ngưỡng bức hình này.

10-hinh-anh-thu-cung-hai-huoc-4

Hình như có gì sai sai ở bức hình này. Sao trông hai chú chó có vẻ không đúng? Đó là do họ đã nằm lộn giường của nhau. Chú chó nhỏ thì nằm trên chiếc giường lớn còn chú chó khá là to kia lại chỉ để vừa cái mông của mình trên chiếc giường khá nhỏ nhắn. Thật không thể nhịn được cười.

10-hinh-anh-thu-cung-hai-huoc-10

Ngoài ra còn nhiều hình ảnh thú cưng hài hước nữa mà bạn có thể chiêm ngưỡng trong bài viết này dưới đây.

10-hinh-anh-thu-cung-hai-huoc-9

Chúc cả nhà ngủ ngon!

10-hinh-anh-thu-cung-hai-huoc-8

Nhìn em đáng yêu hơm!

10-hinh-anh-thu-cung-hai-huoc-5

Tóc phải đẹp như thế nài gái nó mới theo!

10-hinh-anh-thu-cung-hai-huoc-6

Răng em thật đẹp!

10-hinh-anh-thu-cung-hai-huoc-11

Đọc truyện vui quá!

Related Post