12 hình ảnh avata buồn nhất cho người thất tình

12 hình ảnh avata buồn nhất cho người thất tình

Tình yêu là thứ tình cảm thiêng liêng cao cả mang đến cho con người những giây phút thăng hoa nhưng cũng là hố sâu khiến những kẻ thất tình vẫy vùng để thoát khỏi góc tối đó. 12 hình ảnh avata buồn nhất cho người thất tình trong bài viết này sẽ giúp bạn có được những tấm hình phù hợp với tâm trạng để đâu đó có ai hiểu bạn và cảm thấy vơi đi nỗi buồn hơn.

12-hinh-anh-avata-buon-nhat-cho-nguoi-that-tinh 11

Ảnh avata buồn nhất cho phái đẹp
12-hinh-anh-avata-buon-nhat-cho-nguoi-that-tinh 7Có thể nói tình yêu khá đa dạng muôn màu muôn vẻ, không chỉ trong những nhánh cảm xúc chính mà ngay cả trong nhánh nhỏ về nỗi buồn trong tình yêu cũng biến hóa khôn lường.

12-hinh-anh-avata-buon-nhat-cho-nguoi-that-tinh 1

Ảnh avata buồn nhất cho các bạn nữ cũng vậy, nó muôn màu muôn vẻ, tạo nên những mảnh ghép trong bức tranh tổng thể của nỗi buồn.

12-hinh-anh-avata-buon-nhat-cho-nguoi-that-tinh 5

Cô đơn, thương nhớ, thất tình, bị bội bạc, yêu đơn phương… rất nhiều thứ tình cảm nhỏ có thể được ghép nối vào bức tranh nổi buồn của tình yêu.

12-hinh-anh-avata-buon-nhat-cho-nguoi-that-tinh 2

Giọt nước mắt, những mảng màu tối, bờ vai cô đơn… là những chủ thể được thể hiện nhiều trong những bức ảnh avata buồn nhất này.

12-hinh-anh-avata-buon-nhat-cho-nguoi-that-tinh 8

 

Ảnh avata buồn nhất cho phái mạnh

12-hinh-anh-avata-buon-nhat-cho-nguoi-that-tinh 12

Đối với các chàng trai thì khác, không quá ủy mị như việc thể hiện những giọt nước mắt, nhưng nó cũng đủ để khiến trái tim ai đó đau thắt nếu thấy hình ảnh avata này.

12-hinh-anh-avata-buon-nhat-cho-nguoi-that-tinh 4

Ảnh avata buồn nhất cho các chàng trai chủ yếu xoay quanh những mảng màu tối lặng bước một mình giữa trời mưa, hay trầm ngâm với điếu thuốc rồi ngồi cúi đầu lặng lẽ suy nghĩ về những chuyện đã qua…

12-hinh-anh-avata-buon-nhat-cho-nguoi-that-tinh 6

Những hình ảnh đều khắc họa lên tâm trạng buồn bã, cô đơn của người thất tình.

12-hinh-anh-avata-buon-nhat-cho-nguoi-that-tinh 3

Không biết bạn thế nào? Nhưng với tôi, cũng từng thất tình cũng từng buồn bã, mỗi lần như vậy tôi đều thay ảnh avata buồn nhất để ai đó hiểu thấu lòng tôi và cũng một phần cho chính mình vơi đi nỗi buồn.

12-hinh-anh-avata-buon-nhat-cho-nguoi-that-tinh 10

Vì vậy hãy cùng chiêm ngưỡng 12 bức hình này và chọn ra bức hình mà bạn tâm đắc để cần dùng khi có chuyện buồn trong tình yêu nhé!

12-hinh-anh-avata-buon-nhat-cho-nguoi-that-tinh 9

Related Post